Nữ doanh nhân Trần Thị Nhường: Để thành công bạn không bao giờ được lùi bước trước khó khăn

“Không phải ai cũng may mắn sinh ra đã ở vạch đích. Khi xuất phát điểm của bạn thấp hơn, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn”. Với nhiều thất bại, khó khăn nhưng không bao giờ lùi bước, chị Trần Thị Nhường, nhà phân phối của thương hiệu Phoenix Pharma tự tin có trong tay cơ ngơi nhiều bạn trẻ mơ ước.
Cơ duyên kinh doanh cùng Phoenix Pharma
Xuất phát điểm từ con số không tròn trĩnh, từ một cô gái bán đậu phụ ở góc chợ nhỏ, chị Nhường đã sớm ý thức được bản thân phải nỗ lực nhiều hơn, phải thay đổi để hiện thực hoá giấc mơ của mình.
Trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Từ những ngày đầu khi mới lập nghiệp, khi mà bán hàng online chưa phổ biến như bây giờ, và chỉ được coi là việc làm thêm kiếm thêm thu nhập. Thì hiện tại, kinh doanh online đã trở thành nguồn thu nhập chính, giúp hàng ngàn chị em có công việc và thu nhập ổn định, tự tin tự chủ cuộc sống của chính mình. Chị Nhường dần thay đổi quan điểm của mọi người xung quanh về công việc kinh doanh online mình theo đuổi và khẳng định sự lựa chọn của bản thần là hoàn toàn đúng đắn bằng cơ ngơi và thành quả hiện tại.
Đến với Phoenix Pharma là một cơ duyên may mắn với chị” Chị Nhường chia sẻ.
Biết đến Phoenix Pharma từ những ngày đầu đầu mới thành lập, Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” vào cuối năm 2020, khi mà nền kinh tế đang bị ảnh hưởng nhiều bởi tình hình diễn biến của dịch bênh. Phoenix Pharma với những sản phẩm vượt trội, đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong ngành dược mỹ phẩm. Bằng sự nhạy bén của người làm kinh doanh, chị Nhường nhanh chóng đầu quân và trở thành nhà phân phối chính thức.
Khi mà xu hướng “người Việt dùng hàng Việt”  và xu hướng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, lành tính và hiệu quả, chiếm sóng thị trường. chị Nhường đã nhanh chóng đưa những sản phẩm của Phoenix Pharma phủ sóng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Từng bước xây dựng vị trí vững chắc và là một trong những thủ lĩnh xuất sắc nhất của thương hiệu Phoenix Pharma.
.
Chị Trần Thị Nhường hiện là giám đốc kinh doanh của Phoenix Pharma một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm gây tiếng vang lớn trong ngành được khách hàng tin tưởng lựa chọn
Quan điểm kinh doanh – Chìa khoá dẫn lối thành công
Khi được hỏi về bí quyết kinh doanh thành công, chị Nhường chia sẻ: “Trong kinh doanh, cũng có những lúc thăng trầm khác nhau, quan trọng là bản thân phải luôn giữ vững niềm tin để vượt qua khó khăn. Đồng thời không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn nữa của chính mình. Điều quan trọng nữa là phải lựa chọn đúng người dẫn dắt và công ty tận tâm mới có thể đi gặt hái được thành công.”
Chị Nhường tiếp tục chia sẻ: “Ngoài sự dẫn dắt tận tình của ban lãnh đạo công ty với những chiến lược, chính sách rõ ràng, thì Phoenix Pharma còn  tình cảm hệ thống dành cho nhau mang cảm giác đây là gia đình thực sự. Đây là điểm cộng rất lớn, là sự khác biệt của Phoenix Pharma trên thị trường. Chính vì vậy, chị quyết tâm đầu quân và đồng hàng cùng nhau trên con đường phía trước”
Với sứ mệnh “Kết nối sự thịnh vượng” mà ban lãnh đạo công ty đề ra, chị Nhường luôn không ngừng phấn đấu, học hỏi để đạt được kết quả cao nhất, tự tin đồng hành cùng công ty chạm tay đỉnh vinh quang phía trước.
Phụ nữ hiện đại vừa giỏi làm kinh tế vừa đảm việc nhà
Ngoài việc được biết đến là một giám đốc kinh doanh thành công, thì bên cạnh đó chị Trần Thị Nhường cũng được mọi người ngưỡng mộ bởi là người phụ nữ mẫu mực của gia đình.
Đại diện cho thế hệ 9X năng động, tự tin và đầy nhiệt huyết, ngoài thời gian kiếm tiền bên ngoài, khi trở về nhà chị Nhường là người vợ, người mẹ. Chia sẻ với chúng tôi, chị Nhường vui vẻ cho biết: “Hạnh phúc của chị đơn giản lắm, đơn giản là cho con cái có cuộc sống bằng bạn bằng bè và có thể chăm lo cho bố mẹ tuổi già, báo hiếu công nuôi dưỡng, sinh thành của ông hai bên”.
Những kế hoạch mới cho tương lai
Mong muốn có thể đi kết nối với nhiều chị em hơn nữa, được đến nhiều nơi để có thể chia sẻ và truyền lửa cho những bạn trẻ có cùng đam mê kinh doanh online như mình.
Khi việc kinh doanh của bản thân đã đi vào quỹ đạo, chị Nhường muốn dành nhiều thời gian hơn để mang lại cơ hội không chỉ là tăng thu nhập mà còn thay đổi tư duy, thay đổi nhận thức, từ đó giúp mọi người thay đổi cuộc đời.
Hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, chị Nhường sẽ thành công hơn nữa với lựa chọn của mình. Chúng ta cũng hy vọng trong thời gian tới Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma sẽ ra mắt thị trường nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa và ngày càng phát triển lên một tầm cao mới, góp phần vào xây dựng nền kinh tế phồn thịnh.
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.
 chuyên phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ
Fanpage: Phoenix Group
Hotline: 1900 866 881           
  Email: phoenixpharmagroup@gmail.com
Hải Yến