Park Seo Joon lên đường sang Mỹ tham gia siêu phẩm Marvel

Công ty quản lý của Park Seo Joon chính thức xác nhận nam diễn viên đã tới Los Angeles để tham gia bộ phim của Marvel Studio.
Park Seo Joon được phát hiện rời Seoul đến Los Angeles, California qua sân bay quốc tế Incheon. Những hình ảnh nam diễn viên được báo chí công bố từ trước đó nhưng tới ngày 3/9, công ty quản lý mới chính thức đưa ra thông báo về hoạt động này.
Park Seo Joon lên đường sang Mỹ tham gia siêu phẩm Marvel - Ảnh 1.

Hình ảnh Park Seo Joon ở sân bay

“Đúng là Park Seo Joon đã khởi hành đến Los Angeles vào đầu giờ chiều 3/9 sau khi xác nhận việc tham gia bộ phim mới của Marvel Studio. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn vì mọi người đã quan tâm tới thử thách mới của Park Seo Joon. Chúng tôi hiểu mọi người đều rất tò mò về vai diễn mới của anh ấy, về địa điểm quay phim hay thời gian quay là bao lâu.
Tuy nhiên, chúng tôi không thể công bố chi tiết kế hoạch trong thời gian này. Chúng tôi mong mọi người sẽ cổ vũ cho Park Seo Joon và cầu chúc anh ấy hoàn thành công việc thuận lợi, trở về an toàn. Cảm ơn mọi người”, đại diện công ty cho hay.
Được biết, vai diễn của Park Seo Joon có thể là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện. Anh thủ vai Amadeus Cho – một tay súng tuổi teen tài ba với bộ não thiên tài được hấp thụ sức mạnh của Hulk. Anh là con trai của Helen Cho (Claudia Kim) trong Avengers: Age of Ultron.
Captain Marvel 2: The Marvels dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11/2022.
Minh Hiền/TH