Phim Hướng dương ngược nắng tập 18: Vì sao Kiên lén gặp Minh trong phòng khách sạn?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 18: Trí hốt hoảng cầu cứu ông Quân khi mẹ mất tích; Phúc va chạm với Châu trên đường; Minh gặp Kiên trong phòng khách sạn.
Kiên và Minh vì sao lén gặp nhau? /// Ảnh: Chụp màn hình
Kiên và Minh vì sao lén gặp nhau?

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Phim Hướng dương ngược nắng tập 17 tối qua có một số tình tiết gay cấn hơn khi Trí sau khi phát hiện Ngọc thuốc chết chim cảnh của mình đã chạy đến tập đoàn Cao Dược tính sổ với cô. Đang lúc giằng co Trí xô Ngọc té vào tường khiến cô phải nhập viện cấp cứu vì bị gãy sóng mũi. Bà Cúc đã nổi trận lôi đình tuyên bố rằng một là Trí phải rời khỏi nhà họ Cao hoặc Minh và mẹ Trí phải lãnh hậu quả. Trí sau khi suy nghĩ và biết chuyện chị gái mình vừa bị đuổi việc đã nghi ngờ do bà Cúc nhúng tay nên anh quyết định quay về nhà, rời khỏi biệt thự họ Cao. Còn ông Phan sau khi biết chuyện Trí bỏ đi đã gọi điện trấn an Minh và nói chuyện với bà Cúc. Nhưng lần này bà Cúc tuyên bố sẽ không nhân nhượng, không muốn sống chung nhà với Trí và có thái độ chống đối bố chồng ra mặt…

Bị Minh dọa đánh nhưng Hoàng vẫn rất “chí phèo” chặn đường nói chyện

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một vài tình tiết khác thì đúng là bà Cúc đã gọi cho Hoàng thương lượng điều kiện hợp tác với Hoàng Đế. Tuy nhiên Hoàng chỉ đồng ý một điều kiện với bà Cúc là sa thải Minh còn chuyện bịa một lý do nào đó khiến Minh rơi vào “lý lịch đen” trong ngành dược để không thể ngóc đầu thì Hoàng không đồng ý. Xem ra Hoàng cũng có tình cảm thật và không muốn “đuổi cùng giết tận” Minh. Nhưng quyết định sa thải của Hoàng với lý do thiếu thuyết phục khiến Minh xem thường và giữ khoảng cách với Hoàng hơn. Còn Trí về nhà nhìn thấy bà Diễm Loan không còn nhận ra mình, mất trí khiến anh hốt hoảng. Vì Minh đã giấu em trai tình trạng của mẹ.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 18 tối nay 20.1 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Hoàng tiếp tục chặn đường Minh để nói chuyện gì đấy nhưng bị cô dọa đánh: “Nếu cô không nghe thì cô cũng đừng có tiếc… Tôi thích động đấy, động chân, động tay… mà tại sao cô không động lòng”.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 18: Vì sao Kiên lén gặp Minh trong phòng khách sạn? - ảnh 2

Phúc va phải Châu trên đường

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác thì có cảnh rất thú vị là Kiên lại lén gặp Minh có vẻ như trong phòng khách sạn hoặc nhà anh gì đó và Minh đã hỏi Kiên: “Tôi hỏi lại anh một lần nữa nhá. Tôi và anh đã gặp nhau bao giờ chưa”. Còn Phúc thì đã xin vào làm việc ở công ty bảo vệ và trên đường anh va chạm với Châu khi cô đang đi trên vỉa hè…
Phim Hướng dương ngược nắng tập 18 còn hé lộ cảnh Trí hốt hoảng cầu cứu ông Quân vì bà Loan đột nhiên mất tích…
Phim Hướng dương ngược nắng tập 18: Vì sao Kiên lén gặp Minh trong phòng khách sạn? - ảnh 3

Trí hốt hoảng gọi cho ông Quân khi mẹ mất tích

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Phim Hướng dương ngược nắng tập 18: Bà Loan mất tích có liên quan gì đến bà Cúc không? Cuộc đụng mặt tình cờ sẽ mở ra cơ hội tình cảm cho Châu và Phúc? Còn Minh và Kiên vì sao lại có vẻ lén gặp nhau như vậy?