Phong Dung Shop – Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trải qua 6 năm, kể từ khi ra mắt bán online, giờ đây Phong Dung Shop đã trở thành một trong những điểm hẹn mua sắm thu hút chị em khắp nơi bởi sản phẩm được may đo hoàn toàn thủ công riêng cho từng khách hàng, với mong muốn mang lại sự hài lòng và tạo nên đẳng cấp của người mặc.

Phong Dung Shop – Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt - Ảnh 1.

Phong Dung Shop vốn tiền thân là một cửa hàng may đo, sau hơn 20 năm may đo cho khách hàng, Phong Dung Shop nhận thấy có rất nhiều các chị em ở lứa tuổi trung niên, có nhiều vóc dáng khác nhau mà trên thị trường hàng có sẵn không đáp ứng được size quá lớn, hoặc mẫu ưng thì không tìm được size phù hợp cho mình để mặc cho các dịp quan trọng như dự tiệc, cưới xin của con cái. Chính vì vậy Phong Dung Shop đã ra mắt bán online may đo riêng thủ công theo từng khách hàng để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Những thiết kế của Phong Dung Shop luôn được đội ngũ thợ lành nghề chau chuốt tỉ mỉ từng đường cắt cúp tinh tế, tạo nét hài hòa, cách phối màu tinh tế, lịch thiệp, giúp các quý cô luôn tự tin, sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Phong Dung Shop – Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt - Ảnh 2.

Những mẫu thiết kế của Phong Dung Shop không chỉ giúp tôn dáng các cô nàng văn phòng mà còn tạo nên phong cách thời trang hiện đại, cá tính mà còn giúp các quý bà trung niên tìm được trang phục phù hợp khi đi tiệc và cưới hỏi con cái. Đặc biệt sản phẩm của Phong Dung Shop được nghiên cứu tỉ mỉ để khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho mình.

Với định hướng phát triển Shop theo hướng cung cấp các sản phẩm may đo riêng cho tất cả mọi vóc dáng, đảm bảo sự vừa vặn và thoải mái nhất cho khách hàng. Tất cả các thiết kế của Phong Dung Shop được làm hoàn toàn thủ công, kết đính trong nhiều giờ nhưng giá cả lại rất hợp lý. Thế mạnh của Phong Dung Shop là các sản phẩm thời trang từ công sở, dạo phố cho đến dự tiệc, cưới xin của con cái. Chất liệu cao cấp làm tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ kể cả lúc đi làm, đi chơi và đi dự tiệc mang đến cho chị em phụ nữ nét thanh lịch, sang trọng và quyến rũ qua từng dòng sản phẩm khác nhau.

Phong Dung Shop – Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt - Ảnh 3.

Các thiết kế của Phong Dung Shop đều nghiên cứu để khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể và giúp tôn dáng người mặc. Mọi thiết kế đều được chăm chút từng chi tiết cho sản phẩm hoàn hảo đến tay người tiêu dùng. Ngoài việc chú trọng vào những mẫu thiết kế đa dạng và độc đáo dành cho các chị em, điều mà thương hiệu thời trang này đặt lên hàng đầu chính là sự tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Với phương châm luôn nỗ lực vì khách hàng thân yêu, trong thời gian tới Phong Dung Shop sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để mang lại những mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất có thể. Đồng thời sẽ phục vụ ngày một tốt hơn để ngày càng có nhiều chị em biết đến và yêu mến hơn.

Hà Anh

Thông tin liên hệ:

Phong Dung Shop

Địa chỉ: Số 16, Ấp Thanh Thọ, Xã Phú Xuân, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai

Website: https://phongdungshop.com/

Điện thoại:  0251 3661 927

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangphongdung/