Rihanna được nhận danh hiệu Anh hùng dân tộc của Barbados

Nữ ca sĩ/tỷ phú Rihanna cũng là người phụ nữ thứ 2 trong lịch sử được phong danh hiệu này.
Hôm qua (ngày 30/11), Rihanna đã có mặt tại buổi lễ kỉ niệm ngày thành lập nước Cộng hòa Barbados để nhận danh hiệu Anh hùng dân tộc đất nước này. Thủ tướng Mia Mottley là người phong tặng danh hiệu cho nữ nghệ sĩ với những đóng góp và cống hiến to lớn của cô đối với đất nước.
Trong buổi lễ, Thủ tướng phát biểu: “Chúng tôi mong Rihanna sẽ tiếp tục tỏa sáng như một viên kim cương, tiếp tục mang lại vinh dự và tự hào cho quốc gia nhờ những tác phẩm và những hành động của cô”.
Rihanna được nhận danh hiệu Anh hùng dân tộc của Barbados - Ảnh 1.
Rihanna được nhận danh hiệu Anh hùng dân tộc của Barbados - Ảnh 2.
Rihanna được nhận danh hiệu Anh hùng dân tộc của Barbados - Ảnh 3.

Thủ tướng Barbados – Mia Mottley – trao danh hiệu Anh hùng dân tộc cho nữ ca sĩ Rihanna.

Rihanna phát biểu sau khi được phong tặng danh hiệu Anh hùng dân tộc của Barbados.

Đáng chú ý, Rihanna là người phụ nữ thứ 2 trong lịch sử được nhận danh hiệu Anh hùng dân tộc của Barbados. Người đầu tiên chính là nhà lãnh đạo tôn giáo Sarah Ann Gill. Nói về danh hiệu này, chủ nhân bản hit Umbrella chia sẻ: “Đây là một ngày mà tôi sẽ không thể nào quên, và đây cũng là ngày mà tôi chưa từng nghĩ mình có thể có được”.
“Người Barbados là những người có lòng tự tôn cao. Dù tôi đi bất cứ đâu trên thế giới, tôi cũng sẽ mang theo lòng tự tôn này. Thế giới sẽ luôn biết đến tôi với danh hiệu của người Barbados”, Rihanna phát biểu trong buổi lễ thành lập đất nước.
Hà Linh/TH