Selena Gomez đầu tiên nhận đề cử Grammy sau hơn 1 thập kỷ ca hát

Cựu công chúa Disney đã nhận được đề cử Grammy đầu tiên tại hạng mục Album Lation thể loại Pop xuất sắc nhất.
Sáng sớm nay (theo giờ Việt Nam), ban tổ chức Grammy đã chính thức công bố danh sách đầy đủ các hạng mục đề cử cho Grammy lần thứ 64. Một trong những cái tên hiện đang được chú ý nhiều nhất chính là Selena Gomez khi cô nàng cũng đã mang về cho mình 1 đề cử. Đặc biệt, đây là đề cử Grammy đầu tiên của nữ ca sĩ sau hơn 1 thập kỷ theo nghiệp ca hát.
Cụ thể, Selena được đề cử tại hạng mục Album Latin thể loại Pop xuất sắc nhất với album Revelación. Mặc dù cựu ngôi sao Disney vẫn sẽ còn phải cạnh tranh với nhiều album xuất sắc khác như Vértigo, Mis Manos, Mendó… nhưng chỉ riêng việc được đề cử đã là một vinh dự lớn đối với Selena. Âm nhạc của Selena vốn không được đánh giá cao về mặt hàn lâm, đây là lí do cô chưa từng nhận được đề cử hạng mục Grammy nào cho tới hôm nay.
Selena Gomez nhận đề cử Grammy đầu tiên sau hơn 1 thập kỷ ca hát - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng bá của Selena Gomez cho album Revelación. (Ảnh: Selena Gomez)

Còn nhớ tại Grammy 2021, những người hâm mộ đã vô cùng thất vọng khi không thấy tên Selena Gomez trong hạng mục đề cử. Trước đó, nữ ca sĩ đã “làm mưa làm gió” với bản hit Lose You To Love Me. Đây cũng là ca khúc đạt vị trí Quán quân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Selena. Tuy nhiên, có vẻ như việc chuyển sang mảng âm nhạc Latin là một bước đi đúng đắn của Selena khi cô đã mang về cho mình đề cử đầu tiên. Nhiều người hâm mộ hi vọng cô cũng sẽ mang về kèn vàng cho mình sau 12 năm làm nghề.
Lễ trao giải Grammy lần thư 64 sẽ chính thức diễn ra vào 1/2/2022 (tức sáng mùng 1 Tết theo giờ Việt Nam).
Thùy Linh/TH