Spa Hương Giang địa chỉ làm đẹp được nhiều người yêu thích

0
135
Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng đã mở ra cơ hội phát triển cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. Để tìm đến một địa chỉ đáp ứng các yêu cầu làm đẹp không hề khó đối với nhiều người. Tuy nhiên, làm đẹp sao cho an toàn, làm đẹp sao cho tự nhiên là điều không hề đơn giản.
Spa Hương Giang tọa lạc tại số 686 Phố Mới, Chu Minh, Ba Vì, Hà Nội, có thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Spa Hương Giang sở hữu hệ thống phòng spa được thiết kế sang trọng, yên tĩnh cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu. Đến với Spa Hương Giang khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp chuyên nghiệp từ việc tiếp đón khách hàng, tư vấn sử dụng dịch vụ cho đến thực hiện, kiểm tra kết quả. Với phương châm mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện tới khách hàng, Spa Hương Giang luôn cải thiện không ngừng về chất lượng và phong cách phục vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Hiện tại, Spa Hương Giang đang là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín được nhiều các khách hàng tại Ba Vì – Hà Nội tin tưởng và lựa chọn. Spa Hương Giang có các dịch vụ làm đẹp đa dạng, phù hợp với hầu hết nhu cầu làm đẹp của khách hàng.
Spa Hương Giang có các dịch vụ làm đẹp đa dạng, phù hợp với hầu hết nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đặc biệt, bắt kịp với xu hướng hiện đại là làm đẹp không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Spa Hương Giang có các dịch làm đẹp được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao vì thời gian thực hiện nhanh và đảm bảo chất lượng.
Được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng nhất tại Ba Vì – Hà Nội, Spa Hương Giang sở hữu nhiều bí quyết để mỗi khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng. Đội ngũ nhân viên của Spa Hương Giang được chú trọng đào tạo nghiệp vụ thuần thục, chăm sóc khách hàng chu đáo từ khi đặt lịch đến tư vấn sau khi sử dụng dịch vụ.
Mỗi năm tại Việt Nam ước tính có đến hàng nghìn Spa, thẩm mỹ viện được mở ra, chứng tỏ đây là lĩnh vực đầy tiềm năng. Tuy nhiên, chất lượng vẫn chưa đồng đều so với sự gia tăng của số lượng, bởi nhiều dịch vụ làm đẹp, các cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ vẫn hạn chế về trình độ, trang thiết bị và nhất là cái Tâm của người làm nghề. Thế nên không hiếm trường hợp chị em rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” bởi đẹp đâu không thấy mà chỉ nhận về toàn rủi ro. Nhưng ở Spa Hương Giang vẫn tâm niệm một điều: đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu.
Chia sẻ về những dự định sắp tới, Hương Giang – bà chủ Spa Hương Giang cho biết sẽ tập trung vào việc đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho khách hàng, đồng thời trực tiếp sang các quốc gia nổi tiếng về dịch vụ này để trải nghiệm, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt, trong năm tới mình sẽ phát triển hệ thống Spa Hương Giang ra một số chi nhánh trong và ngoài huyện.
Với những gì đã và đang làm được, Spa Hương Giang thực sự góp phần mang đến diện mạo mới cho ngành làm đẹp tại Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội “đẹp tự nhiên – an toàn” cho mọi người. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín, hãy liên hệ:
Spa Hương Giang
Địa chỉ: 686 Phố Mới, Chu Minh, Ba Vì, Hà Nội.
Điện thoại: 096 598 82 74