SUVINA Tài Trợ Sự Kiện Lễ Trao Giải Cuộc thi vẽ tranh toàn quốc 2024 chủ đề “Hoan hô chiến sỹ Điện Biên”

SUVINA tài trợ sự kiện lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh toàn quốc 2024 chủ đề “Hoan hô chiến sỹ Điện Biên” đầy hào hùng và tự hào

Ngày 5/5/2024, Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Trung tâm đào tạo SUVINA – ĐẸP HIỆN ĐẠI rất hân hạnh và vinh dự được đồng hành cùng sự kiện Lễ trao giải CUỘC THI VẼ TRANH TOÀN QUỐC 2024 chủ đề “Hoan Hô Chiến Sĩ Điện Biên”, do Liên Hiệp các Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Nam kết hợp với Quỹ hỗ trợ sáng tạo văn học nghệ thuật Việt Nam và Thời báo Văn học nghệ thuật cùng tổ chức.

Nằm trong chương trình hoạt động thể hiện Trách nhiệm xã hội của công ty, Trung tâm SUVINA đã phối hợp với BTC Chương trình bố trí Giảng viên tại trung tâm và các bạn học viên tốt nghiệp trang điểm, tạo kiểu tóc cho các diễn viên, người mẫu và các bạn thiếu nhi tham gia các tiết mục biểu diễn trong chương trình.

Các phần trang điểm, bới tóc đầy nghệ thuật, ấn tượng đã góp phần không nhỏ trong thành công rực rõ của các tiết mục nói riêng và của cả chương trình nói chung.

Thành phần tham gia hoạt động SUVINA Tài Trợ Sự Kiện Lễ Trao Giải:

Giảng viên Đàm Hồng Bích – Giám đốc đào tạo Trung tâm dạy nghề SUVINA – Đẹp Hiện Đại

Chị Phùng Thùy Linh – Học viên

Chị Bùi Thị Thắm – Học viên

Chị Lê Yến Vy – Học viên

Chị Nguyễn Thị Duyên – Học viên

Chị Dương Hồng Nhung – Học viên

Trung tâm đào tạo SUVINA trực thuộc Công ty TNHH SUVINA là đơn vị đào tạo các khóa học chuyên ngành làm đẹp như: trang điểm và bới tóc, chuyên ngành tóc, chuyên ngành nail, nối mi… đào tạo liên tục với hơn 30 lớp học một ngày. Trung tâm cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp, cốp cọ trang điểm, phụ kiện cô dâu, dụng cụ nghề tóc, mỹ phẩm và dụng cụ nghề nail.

Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động thường niên hàng năm vì cộng đồng, đồng thời thể hiện trách nhiệm với xã hội của Trung tâm đào tạo SUVINA.

Trung tâm SUVINA cũng trân trọng cảm ơn sự phối hợp và cống hiến của các bạn học viên tốt nghiệp trong chương trình đầy ý nghĩa này.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo SUVINA – Đẹp hiện đại

Địa chỉ: 397 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0983258655

Website: https://suvina.vn/

Thanh Tâm