Tại sao dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại nhà máy La Terre France

Gia công mỹ phẩm độc quyền đang là xu hướng kinh doanh của không ít công ty hiện nay trong thị trường Việt. Nhiều doanh nghiệp kinh dược hiện dự định bước vào lĩnh vực trên nhưng loay hoay tìm cơ sở sản xuất hợp tác. Trong đó, nhà máy La Terre France sản xuất mỹ phẩm độc quyền chất lượng với giá thành hợp lý.
Tại sao dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền đi đầu xu hướng hiện nay?
Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Có rất nhiều yếu tố chính khiến cho doanh nghiệp chuyển hướng kinh doanh sản xuất mỹ phẩm thương hiệu riêng:
Các yếu tố mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn xu hướng gia công mỹ phẩm độc quyền:
– Phù hợp với nhiều đối tượng: Ngành sản xuất mỹ phẩm đánh vào được nhiều đối tượng khách hàng (độ tuổi, giới tính, thói quen…). Bên cạnh đó, mức giá hợp lý cũng chính là tiêu chí hàng đầu giúp người tiêu dùng lựa chọn.
– Gia công mỹ phẩm giá rẻ theo nhu cầu: Nhiều doanh nghiệp đã có định hướng kinh doanh dòng mỹ phẩm trên thị trường. Việc tìm kiếm cơ sở gia công sản xuất độc quyền sẽ giúp doanh nghiệp giữ đúng định hướng kinh doanh ban đầu.
– Xây dựng thương hiệu: Lý do mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức giá công mỹ phẩm độc quyền chính là khẳng định thương hiệu. Nhiều cá nhân, spa, thẩm mỹ viện, đại lý muốn tạo dựng thương hiệu riêng nhằm mục tiêu phát triển bền vững.
Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiện có ý tưởng về dòng mỹ phẩm giá rẻ gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn cơ sở gia công. Trong đó, nhà máy La Terre France là một trong những cơ sở gia công mỹ phẩm giá rẻ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.
Nhà máy La Terre France sản xuất mỹ phẩm độc quyền chất lượng với giá thành hợp lý
Thế mạnh dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại nhà máy La Terre France
Sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm hiện đang là xu hướng kinh doanh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Những mặt hàng của nhà máy La Terre France được người tiêu dùng vô cùng quan tâm nhờ tác dụng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.
Tuy nhiên, hầu hết các xưởng sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đa số đều có quy mô dạng vừa và nhỏ. Điều này dẫn đến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn trong huy động vốn, xây dựng nhà máy, hệ thống trang thiết bị máy móc, nguồn lực vận hành đạt chuẩn GMP.
Vì các lý do trên, những mỹ phẩm độc quyền sau khi sản xuất thường có đặc tính thẩm mỹ thấp, chất lượng không đồng đều. Điều này làm giảm đi giá trị của mỹ phẩm, đánh mất đi niềm tin của khách hàng.
Các sản phẩm của nhà máy La Terre France được người tiêu dùng vô cùng quan tâm nhờ tác dụng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe
 Từ đó sức cạnh tranh yếu hơn so với các mỹ phẩm nhập khẩu trong sản xuất chuyên nghiệp. Chưa kể, những đơn hàng có số lượng ít sẽ tốn nhiều chi phí, đẩy giá cao thành mỹ phẩm và giảm đáng kể lợi nhuận bán hàng.
Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất của nhà máy La Terre France được áp dụng trong phạm vi bao gồm: Nhân sự; Nhà xưởng; Thiết bị; Vệ sinh trong sản xuất; Môi trường, Lao động; Thử nghiệm mẫu sản phẩm; Quy trình sản xuất; Kiểm tra nguyên liệu; Xử lý sản phẩm không phù hợp… Vì thế các đơn vị sản xuất mỹ phẩm độc quyền bắt buộc phải có quy mô lớn và số vốn đầu tư khổng lồ nhằm đáp ứng tiêu chuẩn với yêu cầu trong những khâu kể trên.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Email: phuong.bcusa@gmail.com
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Nhung Mie