Tạp chí People bình chọn Paul Rudd à “người đàn ông ông quyến rũ nhất thế giới 2021”.

Tạp chí tên tuổi ‘People’ của Mỹ lại công bố danh hiệu ‘Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2021’.

Paul Rudd được tạp chí People bình chọn là “người đàn ông ông quyến rũ nhất thế giới 2021”. Ảnh: AP

Năm nay, vượt qua hàng loạt tên tuổi khác như Chris Evans, Timothee Chalamet, Jason Momoa, diễn viên điện ảnh Paul Rudd đã vinh dự nhận được danh hiệu “người đàn ông ông quyến rũ nhất thế giới 2021” (Sexiest man alive 2021).

Paul Rudd, người nổi tiếng trong loạt phim “Người Kiến” (Ant-Man) của Marvel, hay “This is 40” (tạm dịch: Tuổi 40) hay Clueless (tạm dịch: Rơi vào bẫy tình), được tiết lộ là chủ nhân của danh hiệu này khi anh xuất hiện trong chương trình tối muộn trên kênh CBS ngày 9/11.

Ngôi sao điện trong Ant-Mant chia sẻ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi anh được bình chọn lần này. “Đó là điều bình thường, bởi tôi nghĩ có nhiều người xứng đáng hơn bản thân mình”, Rudd nói. Nhưng anh đồng thời cũng dí dỏm khẳng định sẽ không từ chối vinh dự này, bởi danh hiệu mới sẽ đưa Rudd được có cơ hội được mời dự tiệc cùng các quý ông quyến rũ như Brad Pitt, Michael B. Jordan hay George Clooney – những người ba lần được tạp chí People trao giải thưởng.

Rudd, 52 tuổi, cũng tiết lộ khi nhận được tin này vợ anh Julie đã sững sờ và sau đó cười khúc khích, nói rằng hoàn toàn đúng và xứng đáng. Hai người đã chung sống 18 năm và có hai người con Jack 17 tuổi và Darby 12 tuổi.

Thu Dung