Thu Cúc quá tải đón tiếp khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Hàng ngàn khách hàng đến tham dự sự kiện siêu sinh nhật Thu Cúc tròn 26 tuổi và trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại đây đã dẫn đến cảnh tượng đông đúc vô cùng ấn tượng cuối tuần qua.
Từng dòng người đông nghẹt, xếp hàng dài chờ check in tham gia sự kiện đã chứng tỏ vị trí không thể thay thế của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc trong lòng phái đẹp trong suốt hành trình 26 năm qua.
Ngay từ sớm, các tín đồ làm đẹp đã xếp từng hàng dài chờ vào khu vực check-in
Dòng người xếp hàng tham gia sự kiện
Nghi thức cắt bánh chúc mừng sinh nhật 26 tuổi
Không khí sự kiện diễn ra vô cùng sôi nổi bởi sự hào hứng của hàng ngàn tín đồ làm đẹp từ khắp nơi đổ về. Tại đây, chị em không chỉ được thoả lòng bởi các chương trình siêu ưu đãi, quà tặng với tổng giá trị lên tới 26 tỷ mà còn được trực tiếp tư vấn các công nghệ, phương pháp làm đẹp phù hợp với sắc vóc từ đội ngũ y, bác sĩ  chuyên nghiệp tại bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc.
Chị em được tư vấn làm đẹp
Rất đông chị em đã quyết định tu sửa sắc đẹp ngay trong ngày sự kiện diễn ra để dành được những suất làm đẹp với mức giá siêu ưu đãi duy nhất chỉ dành tặng tri ân khách hàng tham dự sự kiện sinh nhật.
Khách hàng quyết định tu sửa sắc đẹp ngay trong ngày diễn ra sự kiện
Trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc 218 Điện Biên Phủ (Q3, TP.HCM), chị Thùy Chi cho biết: “Tất cả đều được gói gọn trong 5 từ “Hơn cả sự hài lòng”, đặc biệt là khâu chăm sóc của nhân viên: Nhiệt tình, chu đáo và rất ân cần”.
 
Bên cạnh đó, các tín đồ làm đẹp còn cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái, bởi các phòng điều trị được trang bị với đầy đủ các tiện ích hiện đại như: Điều hòa, wifi, nước uống,..cùng không gian đẳng cấp 5 sao không khác gì một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ.
 
Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn
Đại tiệc thẩm mỹ khép lại trong sự hài lòng của hơn 1000 khách hàng tham dự, qua đó một lần nữa khẳng định tên tuổi, vị thế của Thu Cúc trong ngành thẩm mỹ. Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng hàng triệu nhan sắc Việt.  
Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc
Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM
Cơ sở HN: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999
 Hoàng Hải