Tối ưu chi phí gia công dược mỹ phẩm với dịch vụ trọn gói tại nhà máy La Terre France

Để tạo ra dòng dược mỹ phẩm chất lượng, đạt hiệu quả cao doanh nghiệp phải sử dụng nhiều dịch vụ hỗ trợ như nghiên cứu công thức, sản xuất, đăng kí sinh công bố. Đến với dịch vụ gia công trọn gói tại nhà máy La Terrre France, bạn sẽ tối ưu cả thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo đạt chuẩn GMP.
Những sai lầm thường gặp của doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị gia công dược mỹ phẩm
Gia công dược mỹ phẩm đòi hỏi những yêu cầu rất cao về mặt dây chuyền sản xuất, công thức và dược liệu. Tuy nhiên, một vài doanh nghiệp vẫn thường mắc sai lầm trong việc tìm kiếm đơn vị sản xuất dẫn đến sản phẩm kém chất lượng, gây mất lòng tin nơi khách hàng. Hãy cùng tham khảo một số sai lầm cần tránh dưới đây.
Chọn theo mẫu công thức có sẵn của nhà máy
Nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh dược mỹ phẩm những chưa có chuyên môn trong lĩnh vực dược và cả mỹ phẩm nên có xu hướng lựa chọn một trong những công thức có sẵn mà đơn vị gia công gợi ý. Điều này dẫn đến sản phẩm bị trùng lặp với những thương hiệu khác thị trường, làm giảm khả năng cạnh tranh.
Doanh nghiệp nên lựa chọn nhà máy có phòng nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp, có khả năng tư vấn và bào chế công thức hoàn toàn mời nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.
Tối ưu chi phí gia công mỹ phẩm là bài toán mà doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.
Chọn nhà máy gia công giá rẻ
Không ít các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, dược mỹ phẩm đánh vào tâm lý mong muốn tiết kiếm chi phí gia công cho doanh nghiệp mà chọn cung cấp gói dịch vụ giá rẻ với quy trình sản xuất được giản lượt, nguồn nguyên liệu không đảm bảo dược tính, đội ngũ nhân sự chưa được đào tạo kỹ lưỡng về mặt chuyên môn… Những điều này sẽ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.
Tìm kiếm nhiều đơn vị cho từng giai đoạn
Hợp tác với nhiều đơn vị cùng một lúc cho từng giai đoạn như tìm kiếm công thức, sản xuất, đóng gói và đăng ký xin công bố… đây là sai lầm mà khá nhiều doanh nghiệp đang mắc phải khi cho rằng làm điều này sẽ giúp họ tối ưu được chi phí ở từng giai đoạn. Tuy nhiên, việc làm này không chỉ không giúp họ tiết kiệm chi phí mà còn mất nhiều thời gian. Đặc biệt khiến cho sản phẩm không được đồng bộ giữa các khâu.
Nhà máy La Terre France hỗ trợ nghiên cứu và gia công mỹ phẩm trọn gói.
Dịch vụ gia công sản dược mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại nhà máy La Terre France
Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công dược mỹ phẩm hỗ trợ trọn gói các công đoạn giúp tối ưu về mặt thời gian lẫn chi phí thì nhà máy La Terre France là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên ghé đến tham khảo.
Nhà máy La Terre France là đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công dược mỹ phẩm, mỹ phẩm trọn gói, độc quyền cho những ai muốn xây dựng thương hiệu riêng. Khi hợp tác cùng La Terre France, quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội được hội đồng cố vấn khoa học cao cấp gồm PGS – TS Phùng Hòa Bình, PGS -TS Nguyễn Viết Thân, Dược sĩ CK I Nguyễn Trúc Phương tư vấn công thức độc quyền và chỉ đạo xuyên suốt quá trình sản xuất.
Dịch vụ gia công dược mỹ phẩm trọn gói tại nhà máy La Terre France.
Nhà máy gia công dược mỹ phẩm La Terre France cung cấp trọn gói gia công sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm bao gồm nghiên cứu công thức, chọn nguyên liệu, gia công, in ấn bao bì nhằm tăng nhận diện thương hiệu và các dịch vụ pháp lý cho đến các giấy tờ cho phép sản phẩm lưu hành trên thị trường… Tất cả đều được hỗ trợ với chi phí tối ưu, phù hợp với mong muốn của mọi doanh nghiệp.
Nhà máy La Terre France với lợi thế tự chủ nguồn nguyên liệu và hệ thống trang thiết bị sản xuất nên mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ gia công dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP, tiêu chuẩn ISO 2200 và HACCP. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng cả thành phần bên trong lẫn bao bì bên ngoài.
Sự có mặt của nhà máy La Terre France tại Việt Nam không chỉ giúp doanh nghiệp có được đơn vị hỗ trợ gia công dược mỹ phẩm chất lượng, tiết kiệm mà còn củng cố niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm nước nhà.
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPBVSK độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/
Hotline: 098 898 7778
Email: phuong.bcusa@gmail.com
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Mai Thy