TỔNG ĐẠI LÝ SB25 COLLAGEN HÀ NAM: NƠI LAN TỎA HẠNH PHÚC

Tối chủ nhật (12/06/2022), sự kiện khai trương Tổng Đại lý SB25 Collagen Hà Nam đã được tổ chức một cách quy mô và chuyên nghiệp với dự tham dự của gần 200 khách hàng. Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm, được giao lưu và chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích từ cố vấn hàng đầu về sản phẩm.
Sự kiện quy tụ nhiều doanh nhân tại Hà Nam
Trong số gần 200 khách hàng tham dự sự kiện khai trương Tổng Đại lý, có rất nhiều các đại biểu là Tổng Giám đốc, Giám đốc trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và giải trí. Điểm chung của các đại biểu là đều quan tâm đến sức khỏe, sắc đẹp và một cơ hội kinh doanh rộng mở đến từ SB25 Collagen và Công ty Cổ phần Dược phẩm Shynbi.
Tại lễ khai trương, rất nhiều thông tin chuyên sâu về sản phẩm đã được ông Nguyễn Hồng Quân – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Dược phẩm Shynbi (đơn vị sản xuất) – chia sẻ tới các khách hàng. “Có rất nhiều sản phẩm collagen trên thị trường. Song, là những người tiêu dùng thông thái, khách hàng luôn chờ đợi những điều đột phá mới. Họ luôn tìm kiếm một giải pháp tốt hơn nữa để có được sắc đẹp, sức khỏe nhưng lại phải thỏa mãn yếu tố tiện ích và hợp túi tiền. Và điều tuyệt vời nhất là SB25 Collagen của chúng ta phù hợp hoàn toàn với tiêu chí của khách hàng hiện nay”, ông Quân khẳng định.
Cũng tại sự kiện, nhiều hướng đi mới đã được các đại biểu thảo luận và đề xuất để đạt được hiệu quả cao nhất.
Lễ khai trương Đại Lý tại Khách Sạn Bảo Sơn Hà nam cùng quan khách
 
SB25 Collagen – Nơi lan tỏa hạnh phúc
Đặt tại số 01 Hàm Long, Vực Vòng, Duy Tiên, Tổng Đại lý SB25 Collagen Hà Nam là nơi lan tỏa hạnh phúc tới vùng đất này và xa hơn nữa là khu vực miền Bắc. Với thành phần collagen thủy phân, SB25 Collagen mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới với mức độ thẩm thấu có thể lên tới 85 – 90%. Ngoài ra, các thành phần trong sản phẩm như Đông trùng hạ thảo, lô hội v.v.. giúp tái tạo da, xóa mờ nếp nhăn, nám sạm, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và độ ẩm cho da.
Bà Phạm Lan Anh – Tổng Đại lý SB25 Collagen Hà Nam hào hứng bày tỏ: “Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều vào Tổng Đại lý. Không chỉ là nơi giới thiệu và tư vấn sản phẩm, Tổng Đại lý giống như một nơi để tất cả mọi người đến để chia sẻ, sử dụng sản phẩm và tìm kiếm nhiều cơ hội hơn. Một địa điểm vừa giúp tạo nên sắc đẹp, sức khỏe, lại vừa tạo ra kinh tế cho những người tham gia thì chắc chắn sẽ kết nối được rất nhiều người cùng chí hướng. Và đó cũng là lý do vì sao chúng tôi lấy Slogan là Lan tỏa hạnh phúc”.
                     Lễ cắt băng Khai trương Đại Lý SB25 Collagen Hà Nam
Sản phẩm mới, thành công mới
Bên cạnh SB25 Collagen, một sản phẩm mới về tăng, giảm cân mang tên SB15 Slim cũng đã được Công ty và Tổng đại lý giới thiệu thông qua sự kiện khai trương. Sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng 8 năm bởi các chuyên gia quốc tế và được đăng ký độc quyền tại Việt Nam. Với sự kết hợp giữa làm đẹp (SB25 Collagen) và điều chỉnh cân nặng (SB15 Slim), Tổng Đại lý nói riêng và Công ty Shynbi nói chung hướng tới một thị trường rộng mở hơn, nơi các khách hàng biết chăm sóc sức khỏe một cách chủ động.
Tin tưởng rằng, sự bùng nổ từ Lễ khai trương SB25 Collagen tại Hà Nam sẽ là tiền đề tạo ra sự lan tỏa mạnh mẽ về sức khỏe, sức đẹp và cả về kinh tế đối với những người tiêu dùng thông thái.
Đại diện công ty cổ phần dược phẩm Shynbi tặng hoa mừng khai trương Đại Lý
Tổng Đại lý SB25 Collagen khu vực Hà Nam được đặt tại số 01 Hàm Long, Vực Vòng, Duy Tiên.
Thu Hiền