Trailer ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ tập 5: Con gái Dương Lâm oà khóc vì hoảng sợ, Phan Hiển khiến Kubi áp lực?

Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển, Thành Trung và Dương Khắc Linh tiếp tục phải trải qua những thử thách mới cùng các con trong tập 5 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân

Trailer tập 5 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân

24 giờ đầu tiên chăm con mà không có hình bóng của vợ, các ông bố cũng đã mệt nhoài để suy nghĩ những ‘kế sách’ chơi cùng các con. Thử thách ngày càng tăng cao khi không gian chơi cùng các nhóc tỳ không còn gói gọn trong căn nhà mà đã chuyển sang nhiều địa điểm thú vị khác. 

Trong khi ba Thành Trung dẫn hai cậu nhóc Goku và Daino đi xem xiếc thú, tham quan các loại động vật hoang dã để thử thách độ can đảm của các con thì ba Dương Khắc Linh tiếp tục ‘đau đầu’ với sự sợ hãi của đôi song sinh Mickey và Jerry trước bạn ‘Minion khổng lồ’. Ba Linh chắc hẳn sẽ tốn rất nhiều sức lực cho thử thách lần này rồi đây.

Nội dung chú thích ảnh

Thành Trung cho con đi xem xiếc thú

Nội dung chú thích ảnh

Dương Khắc Linh tiếp tục ‘đổ mồ hôi’ vì hai nhóc tỳ

Nội dung chú thích ảnh

Nam nhạc sĩ phải làm ‘người phân xử’ khi con trai giành đồ chơi với bạn ở khu vui chơi

Trong một diễn biến khác, Lê Dương Bảo Lâm cũng lần đầu cảm thấy lo lắng với phản ứng oà khóc của bé Bảo Ngọc và Bảo Nhi trong buổi trải nghiệm thử làm bác sĩ sơ cứu bệnh nhân. Điều gì đã làm cho hai cô công chúa năng động, lém lỉnh phải òa khóc đến vậy? 

Nội dung chú thích ảnh

Về phía gia đình Phan Hiển, trong tập này cậu bé Kubi đã bắt đầu lên sóng nhiều hơn với những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu. Kubi được khán giả biết đến là ‘con nhà nòi’ với danh hiệu Quán quân của một cuộc thi khiêu vũ thể thao đẳng cấp Quốc tế nhưng điều khiến mọi người ngạc nhiên chính là sự nhút nhát của cậu bé trước đám đông. Điều này cũng được Phan Hiển xác nhận và anh đã tìm cách để giúp cho các con tự tin vào bản thân hơn nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu ba Phan Hiển có thành công trong nhiệm vụ lần này? Cùng đón chờ xem tập 5 ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ nhé!Nội dung chú thích ảnhPham Tuấn