Trailer tập 9 ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’: Con gái sợ hãi, khóc nấc gọi tên Phan Hiển

Anna dường như rất sợ hãi và liên tục gọi tên ba Hiển khiến người xem không khỏi lo lắng và thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với cô bé.
Mở đầu trailer tập 8 chính là cảnh Phan Hiển và Kubi lựa chọn những ‘bộ cánh’ lộng lẫy cho nàng công chúa Anna. Tuy nhiên, lần này có vẻ Anna hơi ‘khó chiều’. Dường như cô bé đều ‘nói không’ với những đề xuất ‘outfit’ của ba Hiển mà không ân cần, ngọt ngào như mọi khi. Liệu đã có một ‘sự cố’ nào đó xảy ra và làm thay đổi thái độ của Anna hay không?
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Dương Khắc Linh tiếp tục tìm ‘chiêu thức’ mới để các con trở nên vui vẻ, cởi mở hơn. Anh đã đưa hai con ra sân đá bóng. Dù cố gắng hết sức nhưng nhóc tỳ nhà Dương Khắc Linh vẫn ‘không hợp tác’ khiến cho anh khá đau đầu. Thử thách 48 giờ đã gần đi đến hồi kết, anh sẽ xử lý như thế nào đây?
Nội dung chú thích ảnh
Ở một khung cảnh khác, MC Thành Trung đang hào hứng chuẩn bị, trang trí cho căn nhà với những hình ảnh như đám mây và máy bay đầy lãng mạn. Dường như MC Thành Trung cùng hai con đang ấp ủ một kế hoạch gì đó khá ‘bí mật’ dành cho sự trở lại của ‘nóc nhà’ nhưng cũng có phần hơi ‘rén’ vì sợ bị vợ ‘càu nhàu’.
Nội dung chú thích ảnh
Trong khi đó, gia đình Lê Dương Bảo Lâm bị một ‘người lạ’ la làng trước cửa, đồng thời ‘yêu cầu làm rõ chuyện này’ trông có vẻ rất nghiêm trọng. ‘Lee Min Ho Đồng Nai’ đã ‘đắc tội’ với ai đó chăng?
Nội dung chú thích ảnh
Cuối trailer là phân cảnh bé Anna khóc oà và liên tục gọi ba Hiển, có vẻ như cô bé đã rất sợ hãi mới ‘gào thét’ như vậy. Cùng đón xem tập 9 ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ để xem các ông bố sẽ đối mặt với những tình huống ‘dở khóc dở cười’ như thế nào nhé!
Nội dung chú thích ảnh
‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ mùa 2 do Viettel Media sản xuất. Chương trình lên sóng hàng tuần vào thứ 6 lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h Chủ nhật trên SCTV6.
Nội dung chú thích ảnh
Phạm Tuấn