Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến vươn lên mạnh mẽ giữa đại dịch

0
964
Sau những ngày tháng khủng hoảng vì dịch bệnh, nhiều cơ sở kinh doanh nói chung và cơ sở làm đẹp nói riêng đã gặp nhiều khó khăn, thậm chí phải đóng cửa, ngừng hoạt động. Tuy nhiên, đi ngược lại với tình hình chung, Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến đã khai trương thêm cơ sở thứ 2.
Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, ngày 27/02/2022 Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến khai trương cơ sở thứ 2 tại số 114 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, TP. Hồ Chí Minh với nhiều công nghệ hiện đại và dịch vụ làm đẹp hấp dẫn.
Đây là dự án mà CEO Nguyễn Thị Hoàng Yến đã thai nghén, ấp ủ kể từ khi bước chân vào lĩnh vực làm đẹp. Khát khao của chị là xây dựng Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến có mặt ở khắp các tỉnh thành.
Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến được trang bị máy móc hiện đại và những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Các dịch vụ làm đẹp rất đa dạng, phù hợp với hầu hết nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đặc biệt, bắt kịp với xu hướng hiện đại là làm đẹp không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Thế mạnh tại đây chuyên về điều trị da, nám, sẹo rỗ, mụn, tàn nhang, chàm bẩm sinh… và đào tạo nghề cho các học viên.
Được thành lập từ khát khao của CEO Hoàng Yến với gần 15 năm trong nghề làm đẹp, Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến sẽ thực sự là một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín. Từ khi hoạt động đến nay Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá: Bàn Tay Vàng Điều Trị Da năm 2017, Thương Hiệu Làm Đẹp Uy Tín năm 2018, Giáo Viên Dạy Nghề Giỏi 2019, Top 20 Doanh Nhân Tiêu Biểu, Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2018, Nữ Hoàng Điều Trị Nám 2022.. và còn rất nhiều giải thưởng khác để minh chứng cho sự uy tín và vị thế trong thị trường làm đẹp tại Việt Nam.
Được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến sở hữu nhiều bí quyết để mỗi khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng. Đội ngũ nhân viên của Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến được chú trọng đào tạo nghiệp vụ thuần thục, chăm sóc khách hàng chu đáo từ khi đặt lịch đến tư vấn sau khi sử dụng dịch vụ.
Mỗi năm tại Việt Nam ước tính có đến hàng nghìn Spa, thẩm mỹ viện được mở ra, chứng tỏ đây là lĩnh vực đầy tiềm năng. Tuy nhiên, chất lượng vẫn chưa đồng đều so với sự gia tăng của số lượng, bởi nhiều dịch vụ làm đẹp, các cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ vẫn hạn chế về trình độ, trang thiết bị và nhất là cái Tâm của người làm nghề. Thế nên không hiếm trường hợp chị em rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” bởi đẹp đâu không thấy mà chỉ nhận về toàn rủi ro. Nhưng ở Viện sắc đẹp Hoàng Yến vẫn tâm niệm một điều: đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu.
Chia sẻ về những dự định sắp tới, CEO Nguyễn Thị Hoàng Yến cho biết sẽ giúp cho hơn 1000 phụ nữ có làn da đẹp và kiến tạo ra nhiều cơ sở làm đẹp thành công trong việc giải quyết các vấn đề về da cho chị e phụ nữ. Dự kiến năm 2022 sẽ mở tiếp thêm cơ sở 3 phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ.
Với những gì đã và đang làm được, Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến thực sự góp phần mang đến diện mạo mới cho ngành làm đẹp tại Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội “đẹp tự nhiên – an toàn” cho mọi người. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín, hãy liên hệ:
Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến
Cơ sở 1 : Tỉnh lộ 824, ấp 7, Xã Lương hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Cơ sở 2 : số 114 Nguyễn Thiện Thuật, P.2. Q.3. Hồ chí minh
 Cơ sở 3 : sắp khai trương khu công nghiệp Mỹ phước 1 – đường N4, Tx.Bến Cát, Tp. Bình Dương.
Hotline: 0942. 263.288
https://www.facebook.com/BacSi.LanDa.HoangYen/
Phương Anh