ZINZZA.VN – DOANH NGHIỆP KINH DOANH MỸ PHẨM ĐẦU TIÊN CAM KẾT HOÀN TIỀN 200% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ.

Theo Kotra (Cơ quan Xúc tiến Thương mại – Đầu tư Hàn Quốc) thuộc Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc, các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đang chịu thiệt hại khủng khiếp từ mỹ phẩm giả xuất xứ từ Trung Quốc. Một vấn đề lớn hơn là nhiều người tiêu dùng Việt Nam đang bị bệnh ngoài da, mẩn ngứa do những mỹ phẩm Hàn Quốc giả này.
Mỹ phẩm Hàn Quốc bị làm nhái vô cùng tinh vi
Để giải quyết vấn đề này, Kotra và ‘ZINZZA.vn đã ký kết một thỏa thuận hợp tác với các công ty mỹ phẩm Hàn Quốc để đảm bảo nguồn cung uy tín. ‘ZINZZA.vn’ đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng Việt Nam nhờ chính sách “Hoàn tiền 200% nếu mua phải hàng giả”.
Giám đốc điều hành của Zinzza.vn – ông Jang Dong Wan
Câu chuyện của người sáng lập ‘ZINZZA.vn’:
“…Với tư cách là nhân viên đối ngoại của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, tôi phụ trách các cuộc họp giữa giới doanh nhân Hàn Quốc và các nhân vật VIP tại Việt Nam.
Ông Jang trước đây là chuyên viên đối ngoại của Lãnh sự quán Hàn Quốc
Biết được sở thích của các khách hàng, đối tác là một nhiệm vụ quan trọng của những người làm công việc đối ngoại như tôi. Khi tìm hiểu thì tôi biết được rằng rất nhiều người Việt Nam rất ưa chuộng mỹ phẩm Hàn Quốc. Tuy nhiên người mua hàng ở Việt Nam lại khó xác định nguồn gốc của các loại mỹ phẩm bán trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki hay các mạng xã hội Facebook, Zalo. Và vì thế tình trạng mua phải hàng giả ngày càng gia tăng. Vì vậy, tôi đã rời Lãnh sự quán và bắt đầu ZINZZA.vn với sứ mệnh cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng cho người tiêu dùng Việt Nam.” 
Giới thiệu ZINZZA.vn:  
• Hoàn tiền lên đến 200% nếu phát hiện hàng giả tại Zinzza.vn.  
• Nền tảng mua sắm mỹ phẩm online trực tiếp kết nối các thương hiệu Hàn Quốc và người tiêu dùng Việt Nam mà không thông qua trung gian phân phối.  
• Góp phần xóa bỏ vấn nạn mỹ phẩm Hàn Quốc giả đang là vấn đề nhức nhối của xã hội.  
• Thiết lập lộ trình mua mỹ phẩm Hàn Quốc minh bạch và hợp lý.  
• Cung cấp dịch vụ tìm nhanh các loại mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc mà ở Việt Nam chưa được biết đến.   • Các chương trình giảm giá thấp nhất thường xuyên được tổ chức với sự hợp tác của thương hiệu Hàn Quốc.
Cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những lựa chọn mua sắm giá tốt. Trong tương lai, ZINZZA.vn sẽ mở rộng quy mô thành công ty phân phối mỹ phẩm toàn cầu thông qua quan hệ đối tác với các thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản và Pháp.   
Mai Huỳnh