12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn

0
107
Nếu đang tìm kiếm những mẫu váy vừa sang lại vừa hợp mệnh thì 12 con giáp không thể bỏ qua những gợi ý dưới đây.
Tuổi Tí
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-1
Với những cô nàng tuổi Tý, một chiếc váy màu vàng hẳn là item mà bạn không thể bỏ qua trong tủ đồ ngày đầu năm. Màu này có thể xem như màu sắc hỗ trợ tài vận tấn tới, tiền tài hay công việc đều phất phát, việc làm ăn buôn bán thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, mối quan hệ với đồng nghiệp bạn bè cũng tốt đẹp hơn.
Tuổi Sửu
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-2
Những nàng tuổi Sửu nên sắm ngay 1 chiếc váy màu đỏ chiết eo nhẹ để vừa nổi bật, tôn dáng lại giúp ích cho sự nghiệp và cải thiện các mối quan hệ. Từ đó công việc của nàng tuổi Sửu cũng sẽ thăng tiến nhanh chóng quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp được cải thiện tích cực. Ngoài ra, bên cạnh màu đỏ thì bạn cũng có thể chọn diện những món đồ màu vàng kim với hàm ý vượng tài vượng lộc, tiền tài phát triển, thăng tiến không ngừng.
Tuổi Dần
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-3
Màu xanh lá không chỉ mướt mắt dịu dàng mà giúp nàng tuổi Dần thuận lợi hơn trong công việc và tránh được các quyết định hấp tấp nóng nảy, từ đó giúp bạn sẽ có quyết định sáng suốt giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, các mối quan hệ thuận lợi. Một chiếc váy hoa trên nền tông xanh lá dịu mắt hẳn sẽ là item mà bạn nên tăm tia để sắm ngya lúc này. Nếu có tông da tối thì bạn có thể chọn những mẫu váy thiên về tông pastel nhẹ nhàng để tôn da tốt hơn.
Tuổi Mão
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-4
Màu xanh dương chính là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng tuổi Mão. Tông àu này vừa mát mát, nhẹ nhàng lại dễ mặc, tôn da và mang gợi ý giúp những cô nàng tuổi Mão có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong công việc, mở rộng được mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Với tông màu này bạn có thể diện đi làm, đi chơi hay đi dạo phố cũng đều đẹp cả.
Tuổi Thìn
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-5
Màu đỏ mang cảm giác nổi bần bật, biến bạn thành cô nàng nổi bật nhất của bữa tiệc cuối năm, đồng thời màu đỏ còn gợi cảm giác may mắn vui tươi và giúp những cô nàng tuổi Thìn thêm bội phần quyến rũ, mở rộng mối quan hệ. Sự nghiệp hay các mối quan hệ xung quanh cũng được cải thiện tích cực hơn.
Tuổi Tỵ
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-6
Những cô nàng tuổi Tỵ nên tăm tia sắm cho mình một chiếc váy mang tông cam đất, nâu đất. Bởi lẽ tông màu này sẽ giúp bạn kiềm chế tính nóng nảy, bớt được nhiều tranh cãi, công việc cũng thuận lợi và phát triển hơn. Cho buổi tiệc cuối năm thì bạn cứ sắm 1 chiếc váy hai dây màu cam đất là đủ tôn da, đẹp dáng lại sang chảnh.
Tuổi Ngọ
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-7
Đầu năm, nàng tuổi Ngọ nên chọn trang phục màu hồng hoặc đỏ vì vừa nổi bật, tươi tắn lại giúp công việc hanh thông, tình cảm may mắn. Một chiếc váy tông hồng pastel ngọt ngào sẽ giúp bạn biến thành cô nàng nữ tính, sang chảnh và đầy yểu điệu trong bữa tiệc cuối năm. Kết hợp cùng kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng là đủ khiến bao người xao xuyến.
Tuổi Mùi
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-8
Những tông màu trắng ngà hoặc hơi thiên về tông đất là tông màu phù hợp với nàng tuổi Mùi vì sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và nhân duyên tốt đẹp hơn. Yểu điệu trong 1 mẫu váy màu cafe là nàng tuổi Mùi sẽ có được diện mạo thanh tao, sang chảnh mà cũng đầy thu hút.
Tuổi Thân
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-9
Những mẫu váy trắng không chỉ thanh lịch trang nhã mà còn giúp nàng tuổi Thân có được công việc, tình duyên phát triển. Màu trắng như ngu ý thuận lợi trong công việc, sự nghiệp, tăng cường may mắn, gắn kết các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác; từ đó sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh chóng.
Tuổi Dậu
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-10
Những mẫu trang phục thiên về tông trắng bạc, hồng nhũ sẽ hợp với nàng tuổi Dậu vì giúp bạn có tinh thần tích cực, lạc quan; các mối quan hệ chốn sở làm cũng hài hòa và thuận lợi hơn.
Tuổi Tuất
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-11
Những nàng tuổi Tuất thường hợp với trang phục tông đỏ vì giúp xua tan hung khí, công việc thuận lợi, mưu cầu tải lộc và được đồng nghiệp yêu mến hơn.
Tuổi Hợi
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn-12
Những nàng tuổi Hợi thường hợp với trang phục tông xanh than, xanh lá hoặc đen giúp cầu chúc mối quan hệ hanh thông, tình cảm tốt đẹp và sự nghiệp thăng tiến.