3 idol đẹp nhất K-Pop nhan sắc “như tượng tạc” cùng giọng hát ngọt ngào

0
25
Là một trong những idol “lão làng” của K-Pop và là visual thuộc hàng “huyền thoại”, Kim Jaejoong đủ sức “đốn gục” bất kì ai với nhan sắc “như tượng tạc” cùng giọng hát ngọt ngào.
Ấy vậy, nam thần tượng vẫn chọn ra những thần tượng mà bản thân thấy “đẹp xuất sắc” – những nam idol có vẻ đẹp tuyệt vời.

Khó ai tin được nam thần tượng đã 35 tuổi.

1. Cha Eunwoo (ASTRO)
Người đầu tiên Kim Jaejoong chọn là Cha Eunwoo. Jaejoong nhận xét nam thần tượng là “thiên tài khuôn mặt”, có vẻ đẹp “điên đảo” mà ai cũng mê. Ngay cả khi không trang điểm, Cha Eunwoo vẫn trông vô cùng điển trai và cuốn hút.

2. L (Infinite)

Dù thừa nhận các thành viên Infinite đều điển trai, Kim Jaejoong vẫn lựa chọn L. Kể từ khi ra mắt, L luôn được nhắc đến với vẻ ngoài ưa nhìn, nhẹ nhàng, cuốn hút, đồng thời sở hữu cả chiều cao nổi bật và lúc đồng tiền đáng yêu. Nam thần tượng cũng là một trong những “visual hàng top” của gen 2.

3. VIXX
Có vẻ lựa chọn cuối khá khó khăn với Jaejoong nên nam thần tượng quyết định gọi tên… tất cả thành viên VIXX. Nhiều người hâm mộ sẽ khó có thể chọn 1 cá nhân đẹp nhất, và chữ “V” trong tên nhóm hẳn đại diện cho “visual” nên ai trông cũng đẹp. Dù đã ra mắt 10 năm, VIXX vẫn vô cùng phong độ và điển trai.

Khánh Ngọc