5 bộ phim Hàn Quốc sắp lên sóng nửa đầu tháng 6.2022 được dự báo sẽ hấp dẫn khán giả

Dưới đây là 5 bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn sắp chiếu trong 2 tuần đầu tháng 6 tới.
Doctor Lawyer
Bộ phim kể câu chuyện của vị bác sĩ phẫu thuật thiên tài Han Yi Han. Sau một sự cố y khoa, anh trở thành luật sư của Phòng Tội phạm Y tế. Trên hành trình truy tìm sự thật về nguyên nhân dẫn đến cái chết của bệnh nhân năm xưa, anh đã gặp công tố viên Geum Seok Young.
Hai người cùng nhau trừng phạt những kẻ lợi dụng sự giàu có và quyền lực để thực hiện tội ác kinh tởm, đồng thời an ủi những nạn nhân đã bị oan ức.
Phim lên sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh MBC, kể từ ngày 3.6.2022
Cleaning Up
Bộ phim kể về 3 nhân viên dọn dẹp tại một công ty bảo mật khi họ tình cờ nghe lén được một giao dịch nội gián. Đó là Eo Yong Mi, người mẹ chăm chỉ, có trách nhiệm của hai cô con gái nhỏ.
Ahn In Kyung, cô gái đang nỗ lực tiết kiệm tiền để thực hiện ước mơ mở quán cà phê di động trên xe tải của riêng mình. Cuối cùng là Meng Soo Ja, một người dọn dẹp tháo vát và quyến rũ, có thể kết giao với bất kỳ ai.
Phim lên sóng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh jTBC kể từ ngày 4.6.2022
Link: Eat, Love, Kill
“Link: Eat, Love, Kill” là bộ phim giả tưởng, lãng mạn xoay quanh Eun Gye Hoon – đầu bếp kiêm chủ nhà hàng Âu tại một thị trấn nhỏ, nơi mà chị gái sinh đôi của anh đã mất tích vào 20 năm trước.
Một ngày nọ, anh bỗng nhiên cảm nhận những cảm xúc như vui, buồn, giận dữ,… của một người xa lạ. Rồi một ngày anh phát hiện ra những cảm xúc ấy thuộc về cô gái Noh Da Huyn, nhân viên tại nhà hàng của anh.
Phim sẽ lên sóng vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh tvN, TVING kể từ ngày 6.6.2022
Insider
“Insider” là bộ phim hành động đáng mong đợi trong tháng 6.2022. Ảnh: Kdrama Unni
“Insider” là bộ phim hành động đáng mong đợi trong tháng 6.2022. Ảnh: Kdrama Unni
“Insider” là bộ phim hành động giật gân xoay quanh thực tập sinh tư pháp Kim Yo Han, người đã gặp khủng hoảng khi bí mật điều tra một công tố viên tham nhũng.
Trong quá trình thu thập các bằng chứng liên quan nhằm đưa kẻ thù ác ra ánh sáng, anh đã gặp phải vô vàn khó khăn, thậm chí bị vào tù. Trong thời gian này, anh sử dụng kỹ năng ứng biến của mình để tồn tại và bắt đầu lên kế hoạch trả thù những kẻ phản bội.
Phim sẽ lên sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh jTBC kể từ ngày 8.6.2022
Yumi’s Cell 2
“Yumi’s Cells” được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng cùng tên, kể về một nhân viên văn phòng tên Yumi – người luôn gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình.
Trong phần 1, cô hẹn hò cùng nhà phát triển trò chơi Goo Woong, nhưng cuối cùng hai người đã chia tay. Trong phần 2, Yumi trưởng thành hơn sau mối tình cũ và bước vào mối quan hệ lãng mạn với anh chàng đồng nghiệp Yoo Babi.
Phim sẽ lên sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh iQiyi, tvN kể từ ngày 10.6.2022.
Yến Nhi/TH