Thứ Sáu, Tháng Sáu 18, 2021
Trang chủ Đẹp Bác Sĩ Đỗ Quang Khải – người tạo ra phép màu giữa...

Bác Sĩ Đỗ Quang Khải – người tạo ra phép màu giữa đời thực

0
13
“Được làm việc bằng đam mê chính là đang hưởng thụ cuộc sống”. Đây có lẽ là tâm niệm của bác sĩ Khải trước khi bắt đầu theo đuổi ngành bác sĩ thẩm mỹ. Một ngành nghề đòi hỏi nhiều về kiến thức chuyên môn và sự nỗ lực vượt bậc không ngừng nghĩ. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Khải đã đem lại vẻ đẹp, sự hài lòng cho hàng nghìn người trong nước và quốc tế, đó là một sự thành công sau bao nhiêu cố gắng.
Để được như ngày hôm nay, bác sĩ Khải đã vượt qua vô vàn khó khăn, thăng trầm của nghề. Từ bàn tay trắng đã xây dựng nên cơ ngơi hoành tráng, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho những con người muốn thay đổi diện mạo.
Vậy “tâm và tầm bao nhiêu là đủ đối với một người bác sĩ. Có thể nói rằng, khi đã khoác trên mình chiếc áo blouse trắng dù bạn có làm về chuyên ngành nào, công tác ở đâu, thì đều có chung sứ mệnh “ đem lại sức khỏe”. Đối với ngành thẩm mỹ thì việc tái tạo lại vẻ đẹp nó như cân thăng bằng, phải ổn định sức khỏe thì mới tiến hành thẩm mỹ, thay đổi diện mạo nhưng không lơ là sức khỏe.
Từ lúc nhỏ bạn chỉ nghĩ, thay đổi diện mạo mới chỉ cần một phép màu do chính thần tiên ban tặng. Nhưng có lẽ thần tiên trao tặng diện mạo mới không ai khác là những thiên thần áo trắng với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp đã giúp cho nhiều người xấu xí trở nên xinh đẹp. Chính vì thế mà công việc của một bác sĩ đòi hỏi sự chính xác và cẩn trọng để không xảy ra những việc ngoài ý muốn. Thế nhưng, thiên thần áo trắng không phải ai cũng đủ can đảm để có thực hiện, và bác sĩ Khải là một trong những người quyết định đi trên con đường đầy chông gai, thử thách. Chỉ với khao khát là được chữa lành vết thương những người đã chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống này. Do đó, ngọn lửa đam mê trong bác luôn bùng cháy, thôi thúc tiến bước, tiến bước và tiến bước, dù rằng phải đối mặt với khó khăn ở phía trước. Suốt ngần ấy năm, bác sĩ Khải luôn cố gắng trau dồi thật nhiều kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, học hỏi nhiều phương pháp phẫu thuật mới, vì biết rằng nếu không giỏi thì sẽ không thể vững vàng với nghề. Đối mặt sự sống là tính mạng của một người, là sự khát khao muốn thay đổi để có sự sống tốt hơn, chính vì thế bác sĩ Khải luôn cẩn trọng và chính xác từng tí một.
Không chỉ giỏi nghiệp vụ, trong giao tiếp bác sĩ Khải luôn hòa đồng với đồng nghiệp, niềm nở với khách hàng. Là người sáng lập và điều hành trung tâm thẩm mỹ, bác luôn luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của đội ngũ bác sĩ cũng như nhắc nhở mọi người “tầm và tâm” của một người y. Khi đặt hết tâm mình vào công việc thứ nhận được được sự tin tưởng, hài lòng và quý mến của khách hàng. Đó cũng là thành công lớn đối với bản thân bác sĩ Khải và cả trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center.
Đối với bác sĩ Khải, an toàn phải luôn đặt lên hàng đầu, sức khỏe của khách hàng phải trên hết, chính về suốt ngần ấy năm, bác sĩ  Khải đã thực hiện thành cồn hàng nghìn ca phẫu thuật, giúp cải thiện vẻ đẹp của nhiều chị em. Chị Lan Anh vui mừng tâm sự “Mũi tôi hơi thấp, cần nâng cấp lại cho vẹn toàn nhưng hiện nay trên thị trường có vô số trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ với nghe nhiều lời không hay trên báo đài, nên tôi cũng rụt rè. Tuy nhiên, khi tìm hiểu đến bác sĩ Khải, tôi đã vô cùng ngạc nhiên và không chút đắn đo vì bác sĩ Khải có quá nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn quá vững vàng. Thật sự mà nói, sau khi được trải nghiệm và được nâng cấp chiếc mũi, tôi vô cùng hài lòng. Đặc biệt, từ ngày nâng mũi xong, ai cũng khen “ngày càng xinh” trong lòng tôi tràn đầy hạnh phúc và vui sướng. Nhờ bác sĩ Khải và ekip bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center mà tôi đã “lột xác” thành một người khác hẳn trước đây”.
Hạnh phúc lớn nhất của Bác sĩ Khải là nâng cấp và tân trang nhan sắc không chỉ cho chị em phụ nữ mà còn cả nam giới, nhằm giúp họ không còn mặc cảm và tự ti về bản thân. Dù thế nào đi nữa, an toàn vẫn được bác sĩ Khải đặt lên hàng đầu với chế độ thăm khám và chăm sóc sức khỏe vô cùng nghiêm ngặt, chất lượng, đảm bảo 100% thành công ca phẫu thuật. Sự an toàn làm nên thương hiệu, nó đánh dấu sự trưởng thành của trung tâm và bác sĩ Khải trong cuộc chiến giúp phái đẹp hoàn thiện chính mình.
Là người đam mê, yêu thích nghệ thuật và cái đẹp, bác sĩ Đỗ Quang Khải luôn ấp ủ ước mơ được sử dụng hết tài năng của mình để mang lại cái đẹp cho đời, cho người. Hành trình để chinh phục đam mê của bác sĩ Khải là cả một quá trình không ngừng học hỏi từ các thế hệ đàn anh, đàn chị cũng như sự cố gắng của bản thân. Và Klain Beauty Center là kết quả minh chứng cho sự nỗ lực trong suốt một chặng đường dài.
Bác sĩ Khải  cho hay “diện mạo có thể cải thiện để trở nên hoàn hảo hơn, nhưng sức khỏe vẫn luôn là yếu tố quý giá, là giá trị cốt lõi của đời người mà người lương y phải đảm bảo”. Vì thế, trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Khải luôn cẩn trọng trong từng thao tác để vừa đảm bảo sự an toàn, vừa đáp ứng ý nguyện làm đẹp cho khách hàng. Và thành công chỉ đến với những người yêu nó và theo đuổi nó một cách quyết liệt. Không ai theo đuổi nửa vời mà có thể có được trái tim của một cô gái tuyệt vời.
Ước mơ trở thành một chuyên gia làm đẹp hàng đầu về làm đẹp tại Việt Nam luôn là ước mơ cháy bỏng luôn thôi thúc mỗi ngày. Chính vì vậy phần lớn thời gian bác sĩ luôn tận tâm với ca mổ, trò chuyện với khách hàng để hiểu họ hơn. Luôn luôn cố gắng, tận tâm, trách nhiệm để đem đến cho các bạn những gì tốt nhất. Đến bây giờ, hầu hết các bạn đến thẩm mỹ đều là những người bạn, người em, người anh thân thiết bởi mỗi người làm thẩm mỹ tại trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center đều như là người thân của mình, luôn dốc hết lòng để họ có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất mà không cần phải lo lắng- Bác sĩ Khải trải lòng
Khi mỗi người quyết định giao cả vẻ đẹp của mình cho bác sĩ thẩm mỹ thực sự không phải là điều dễ dàng. Tất cả mọi nền móng vững chắc đều phải dựa trên sự thật và tôn trọng sự thật. Bác sĩ Khải là người luôn sẵn sàng nhận sai đầu tiên quyết không đổ lỗi để trốn tránh trách nhiệm. Và thật may những nền tảng được xây dựng từ đầu đấy luôn là một cây cổ thụ vững chắc để được nhiều khách hàng tin tưởng như ngày hôm nay.
Sự thay đổi xu hướng qua từng năm, khiến cho các bác sĩ cũng phải sáng tạo ra những phương pháp làm đẹp bắt kịp thời đại. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với lòng đam mê rực cháy, bác sĩ Đỗ Quang Khải cũng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi trong những lần tu nghiệp trong và ngoài nước để từ đó có những xu hướng thay đổi phù hợp hơn với thị hiếu khách hàng. Và điều tự hào nhất trong khoảng thời gian ấy chắc có lẽ tạo ra dáng mũi L-Line thời thượng.
Nói về tên của dáng mũi L-Line, bác sĩ Khải cho biết: “Trong một lần tình cờ tái khám cho một khách hàng nam đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi cách đây 1 tháng. Sau quá trình thăm khám, nhìn theo góc nghiêng rất giống với cấu trúc chữ L úp, từ đó dáng mũi có tên L-line đã ra đời”. Đó là một thành công lớn lao trong chặng đường đam mê với nghề, cũng coi như đó là mức đánh dấu cho sự vượt bậc của bác sĩ Khải trong công cuộc đấu tranh với cái xấu và mang lại vẻ đẹp cho khách hàng.

Để đạt những thành công nhất định như hôm nay là bằng tất cả sự tâm huyết, trí tuệ và sự cố gắng không ngừng nghỉ từng ngày của bác sĩ Khải. Và điều tạo nên một sự quyết tâm và nhiệt huyết đó là chỉ mong có thể giúp đỡ thật nhiều khách hàng có những khuyết điểm được “tân trang nhan sắc” để họ tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Những chặng đường nhìn lại thật hào hùng, bao nhiêu mồ hôi công sức đã đổ xuống đã giúp bác sĩ đứng vững trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam và hạnh phúc nhất là được sự tin tưởng, tin yêu của khách hàng, đó như động lực thôi thúc bác sĩ cố gắng.
Và để tri ân khách hàng, trong thời gian này bác sĩ sẽ triển khai chương trình “Khách ở xa đưa đón tận nhà” (Xem chi tiết tại đây: https://bit.ly/2RDB0QA), khách hàng sẽ được trung tâm hỗ trợ chi phí di chuyển và đặt giúp vé xe để quý khách thuận tiện thời gian hơn cho ngày làm đẹp trọng đại của mình.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trung thẩm mỹ Klain Beauty Center

Địa chỉ: 126 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 648 232 

Web: https://bacsikhai.com/

Dụng Quý Hoàng