Bác sĩ Hàn Quốc Lee Joon Woo & Kim Sung Min – Bộ Đôi Chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác cùng Mega Grand

Bác sĩ Lee Joon Woo & Kim Sung Min là hai bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên điều trị và giảng dạy về lĩnh vực thẩm mỹ. Hai bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc trong ngành thẩm mỹ làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ.
Bộ đôi Bác sĩ chuyên ngành được biết tới là một trong những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Việc hợp tác cùng với Mega Grand đã giúp cho các khách hàng được tiếp cận nhiều hình thức làm đẹp an toàn, sử dụng công nghệ sóng siêu âm vi điểm hội tụ chính xác ở những độ sâu khác nhau cùng với nhiệt độ tối ưu cho việc tái tạo đạt hiệu quả.
TS. BS Lee Joon Woo nhận bằng Thạc sĩ Y học năm 2011, Tiến sĩ Y học năm 2018 tại Đại học Quốc gia Seoul.
Trong sự nghiệp của mình, TS. BS  Lee Joon Woo từng nhận giải thưởng Hạng mục cơ sở có lượng khách hàng thẩm mỹ nhiều nhất Châu Á và giải thưởng Người có tầm ảnh hưởng trong hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông tham gia nhiều Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa tại Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật vùng sọ mặt…Ông cũng là thành viên chính thức của Liên hiệp Phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình Quốc tế (IPSAS).
Ngoài nhiệm vụ đào tạo, training cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trẻ, BS.Lee còn đảm nhiệm việc nghiên cứu các phương pháp làm đẹp mới, áp dụng những công nghệ làm đẹp tiến bộ nhất hiện nay ở Hàn Quốc và trên thế giới cho các thẩm mỹ viện toàn hệ thống của Mega Grand.
Ở tuổi 40, GS – Bác sĩ Hàn Quốc Kim Sung Min được biết đến là chuyên gia đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Bác sĩ Hàn Quốc giỏi với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, ông đã đào tạo nhiều lớp bác sĩ thẩm mỹ có trình độ tay nghề cao, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.
Quá yêu thích đất nước và con người Việt Nam, ông và vợ xem đây là quê hương thứ 2 của mình. Đồng thời gắn bó mật thiết với hệ thống Thẩm mỹ viện Mega Grand với vai trò Giám đốc chuyên môn.
Chia sẻ về mong muốn của mình, Bác sĩ Hàn Quốc Kim Sung Min bộc bạch, tâm nguyện của ông là có thể đưa tất cả các công nghệ làm đẹp chuẩn thế giới và tốt nhất từ các nước như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thuỵ Sĩ,.. hiện nay vào Việt Nam thông qua hệ thống Thẩm mỹ viện Mega Grand.
Ông cho rằng, trong thời buổi hiện nay, diện mạo, hình thức bên ngoài đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Sở hữu một diện mạo hoàn hảo nhưng vẫn giữ được những nét riêng giúp chúng ta thấy tự tin hơn, nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.
Viện thẩm mỹ quốc tế Mega Grand được trang bị những công nghệ tối tân bậc nhất nhằm giải quyết các vấn đề về thẩm mỹ mà nhiều chị em đang muốn khắc phục, chúng tôi luôn tuân thủ theo quy chuẩn về dịch vụ khắt khe nhất của một thẩm mỹ viện theo tiêu chuẩn quốc tế để cấu thành nên một địa điểm chăm sóc sắc đẹp uy tín chất lượng cao, xứng đáng niềm tin yêu của chị em phụ nữ.
Sau mỗi lần thẩm mỹ, khách hàng cảm nhận được sự tận tâm của BS và nhận lại những phản hồi tích cực như “Thẩm mỹ gì mà không đau, không sưng và đặc biệt cái đẹp rất tự nhiên” khiến khách hàng ưng ý, tin cậy và lựa chọn Mega Grand là địa chỉ làm đẹp an toàn.
Trong suốt quá trình làm nghề thẩm mỹ, BS đã có nhiều phát triển trong nghiệp vụ, tay nghề. Được các giáo sư nổi tiếng đầu ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật khó và chuyên sâu của ngành thẩm mỹ làm đẹp.
Không chỉ học tập những kỹ thuật thẩm mỹ tiến bộ tại Hàn Quốc, Bộ đôi BS còn nghiên cứu nhiều đề tài, các phát minh và kỹ thuật mới trong thẩm mỹ, nhằm ứng dụng phù hợp với người Việt Nam và mang lại vẻ đẹp đậm chất Việt.
Viện thẩm mỹ Mega Grand tin rằng với đôi bàn tay vàng của hai bác sĩ Man Lee Joon Woo & Kim Sung Min cùng với đó là đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và tư vấn chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng xua tan mọi lo lắng về việc thẩm mỹ, nhằm sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo bằng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất.
Thông tin liên hệ 
Quý khách hàng có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Mega Grand qua các địa chỉ:
Địa chỉ 1: 841 Nonhyeon-ro, Gangnam-gu, Seoul, South Korea
Địa chỉ 2: Số 2 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ 3: 35 Phố Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0971176175
Kim Ngân