Britney Spears ký hợp đồng với nhà xuất bản Simon & Schuster

0
155
Variety đưa tin, Britney Spears đã đạt được thỏa thuận vô cùng “béo bở” với nhà xuất bản nổi tiếng để chuẩn bị tung ra cuốn sách hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều câu chuyện lần đầu công bố với công chúng.
Hồi ký sẽ tập trung mô tả con đường đến danh tiếng của nữ ca sĩ sinh năm 1981, sự nghiệp âm nhạc của cô cũng như mối quan hệ nhiều tai tiếng với các thành viên trong gia đình.
Các điều khoản của hợp đồng này không được tiết lộ song một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ nói đây là cú bắt tay “phá kỷ lục”.
Page Six cho hay, hợp đồng này lên tới 15 triệu USD và Simon & Schuster đã phải chiến đấu với rất nhiều nhà xuất bản có tiếng khác để thắng gói thầu đặc biệt này.
Đây là “một trong những hợp đồng lớn nhất mọi thời đại, chỉ sau tự truyện của gia đình Obama”, nguồn tin nói trên Page Six.
Bản quyền cuốn hồi ký của cựu Tổng thống Barack và phu nhân Michelle Obama ký năm 2017 lên tới 60 triệu USD – con số cao nhất cho một cuốn sách không hư cấu.
Cựu Tổng thống Bill Clinton từng được trả 15 triệu USD cho cuốn sách My Life vào năm 2001.
Britney Spears quyết định bắt tay với Simon & Schuster để ra hồi ký chỉ một thời gian ngắn sau khi tòa phán quyết cho cô được tự do, chấm dứt 13 năm giám hộ của bố mình – ông Jamie Spears.
Britney Spears từng chia sẻ, 13 năm đó, cô sống như nô lệ và không được tự quyết bất cứ việc gì, dù là việc nhỏ nhất liên quan đến bản thân.
Năm qua, câu chuyện của Britney Spears nhận sự quan tâm của đông đảo khán giả trên toàn cầu. Do vậy, cuốn hồi ký này được dự báo sẽ kể nhiều sự thật gây sốc cũng như đạt doanh số ấn tượng khi ra mắt.
Tuy nhiên, thời điểm phát hành sách vẫn chưa được công bố.

Thùy Anh/TH