BTS 3 năm liên tiếp giành giải Nhóm nhạc xuất sắc nhất tại MTV VMAs

0
110
Hôm nay (ngày 13/9), lễ trao giải MTV VMAs 2021 (MTV Video Music Awards) đã chính thức diễn ra. Trong đó, cái tên được những người yêu nhạc K-Pop chú ý nhất chính là BTS đã mang về 2 giải thưởng lớn: Nhóm nhạc xuất sắc nhất và Ca khúc K-Pop xuất sắc nhất.
Thực tế, việc BTS thắng giải Ca khúc Kpop xuất sắc nhất và Nhóm nhạc xuất sắc nhất là điều đã được dự đoán trước, khi sức ảnh hưởng của nhóm là vô cùng lớn. Đây là năm thứ ba VMAs bổ sung hạng mục về K-Pop sau khi nhận thấy làn sóng Halliyu đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Đồng thời, cả 2 giải thưởng này đều đã thuộc về BTS trong 3 năm liên tiếp. Có thể nói, đây là chiến thắng xứng đáng và không thể bàn cãi khi BTS đã đạt được rất nhiều thành tựu trong năm qua.
Do tình hình đại dịch COVID-19, BTS đã không thể có mặt để nhận 2 cúp Moonman của mình. Tuy vậy, nhóm vẫn gửi lời cảm ơn ban tổ chức MTV VMAs và những người hâm mộ đã ủng hộ và giúp nhóm giành được giải thưởng danh giá này.
Trước đó, nhóm nhạc đã được đề cử ở 5 hạng mục, bao gồm hạng mục quan trọng nhất Ca khúc của năm. Đây cũng là năm đầu tiên nhóm nhạc đến từ xứ sở kimchi này được cạnh tranh với các nghệ sĩ US-Uk ở hạng mục này, chính vì vậy, mặc dù không giành giải nhưng đây đã là một niềm tự hào đối với nhóm và những người hâm mộ.
Hà Linh/TH