BTS lập kỉ lục mới trên Billboard

BTS tiếp tục lập kỉ lục khi trở thành nghệ sĩ sở hữu các ca khúc có nhiều tuần No.1 nhất trên BXH Billboard Những ca khúc bán chạy nhất tại Mỹ.
Mặc dù đã đến cuối năm 2021 nhưng BTS vẫn liên tục lập thêm nhiều kỉ lục mới. Mới đây nhất, Billboard đã chính thức thông báo bản hit toàn cầu Butter của BTS một lần nữa quay trở lại BXH Những ca khúc bán chạy nhất tại Mỹ (Digital Song Sales).
Như vậy, Butter có có 18 tuần không liên tục trở thành Quán quân trên BXH này. Cùng với thành tựu mới, Billboard cho biết 7 chàng trai xứ sở kimchi đã có tổng cộng 46 tuần No.1 trên BXH Digital Song Sales, đánh bại kỉ lục trước đó của Taylor Swift để trở thành nghệ sĩ đạt vị trí Quán quân nhiều nhất lịch sử của BXH này.
Chưa dừng lại ở đó, với 18 tuần No.1, Butter cũng hòa với “đàn anh” Dynamite của nhóm về số lượng tuần đạt vị trí Quán quân trên BXH này. Như vậy có thể thấy Butter đang dần tiến đến thêm một cột mốc kỉ lục mới khi có thể vượt bản hit toàn cầu trước đó của nhóm Dynamite.
Với 1 năm có quá nhiều thành tựu và kỉ lục, BTS đã lên kế hoạch tận hưởng kì nghỉ dài ngày và tạm nghỉ ngơi. Theo thông báo của công ty quản lý Big Hit, đây là kì nghỉ dài ngày thứ 2 của nhóm sau kì nghỉ vào tháng 8/2019. Sau kì nghỉ dài ngày, BTS sẽ tiếp tục quay trở lại với 1 album mới và tiếp tục tour diễn Permission to Dance tại Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 3/2022.
Hà Linh/TH