“Hào Khí Rồng Thiêng” – Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm đầy ý nghĩa

Chương trình Hào Khí Thăng Long diễn ra vào ngày 31/1/2021 do Công Ty Bách Gia tổ chức nhằm tri ân các khách hàng, đối tác, nhân viên đồng thời vinh danh những cá nhân có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của Công Ty Bách Gia. Cũng nhân dịp này Bách Gia cũng giới thiệu sản phẩm mới nhân dịp kỷ niệm tròn một năm tuổi của công ty.
Tham dự sự kiện lần này có sự góp mặt của các vị khách quý và đặc biệt là sự tham gia của phóng Viên, BTV đài Truyền Hình, Các cơ quan truyền thông đến và đưa tin cho chương trình, cũng như toàn thể các đối tác kinh doanh, các chủ Doanh Nghiệp, GĐ các Trung tâm, cơ sở chăm sóc Sức khỏe Cộng Đồng của Bách Gia cũng như các Đại lý của Công Ty.
Mặc dù năm vừa qua các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid -19 nhưng Công ty CPKD và TM Bách Gia đã không ngừng nghiên cứu và giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng mới có tốt nhất,đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp và sức khỏe của người dân, đảm bảo mọi người luôn trong trạng thái sức khỏe tốt nhất để chống trọi lại với bệnh dịch đang hoành hành.
Thêm vào đó, Công ty Bách Gia cũng cho ra mắt sản phẩm mới Cốt Mộc An Bách Gia tốt cho những người mắc bệnh về xương khớp nhân dịp công ty tròn một năm tuổi với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng.
Hy vọng rằng trong tương lai Bách Gia sẽ ngày càng phát triển để có thể ra mắt nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe đồng thời lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng nhiều hơn nữa.