BTS – Nghệ sĩ đầu tiên “cháy vé” 4 show diễn tại sân vận động SoFi của Mỹ

Mới đây, BTS đã tổ chức concert mang tên BTS Permission to dance on Stage – LA tại sân vận động SoFi (Mỹ). Tổng cộng số buổi diễn trong concert lần này của BTS là 4 buổi. Đáng chú ý, mặc dù vẫn còn 2 buổi diễn nữa chưa bắt đầu nhưng tất cả 4 show của nhóm nhạc đến từ xứ sở kimchi đều đã “cháy vé”.
Phó chủ tịch của sân vận động SoFi – Christy Butcher – cũng đã chính thức thông báo về kỉ lục concert mới của BTS tại đây. “Chúng tôi rất vui mừng khi buổi diễn đầu tiên của BTS tại Mỹ kể từ năm 2019 được tổ chức tại sân vận động này. BTS đã bán hết sạch vé cho cả 4 show diễn, lần đầu tiên trong lịch sử của SoFi. Ngoài ra, đây cũng là concert đạt số lượng vé cao nhất của một nghệ sĩ/ ban nhạc tại sân vận động SoFi”, thông báo đến từ phó chủ tịch sân vận động SoFi.

(Ảnh: Variety)

Sân vận động SoFi có sức chứa tối đa lên đến 100.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, tại concert của BTS, một số chỗ không thể ngồi được do một màn hình lớn được đặt phía sau sân khấu, do vậy số lượng ghế trống tối đa tại 4 show diễn của 7 chàng trai Big Hit là khoảng 50.000 chỗ.
Tại 2 buổi concert đầu tiên diễn ra vào ngày 27/11 và 28/11, BTS đã mang đến một nguồn năng lượng hoàn toàn bùng nổ. Tờ Variety nhận xét “BTS đã thống trị sân khấu và tạo nên một màn trình diễn đầy màu sắc”. BTS sẽ còn 2 show diễn nữa vào ngày 1/12 và 2/12 tại sân vận động SoFi. 2 buổi diễn này được kì vọng sẽ còn bùng cháy hơn nữa với nhiều màn trình diễn xuất sắc.
Hà Linh/TH