Bước sang tháng 2, 3 con giáp có vận đào hoa cực vượng, sớm muộn cũng được nắm tay người trong mộng

0
124
Sang tháng 2, 3 con giáp này có chuyện tình cảm êm dẹp, người độc thân có cơ hội được nắm tay người mình yêu.
Tuổi Thân
Ai cũng biết người tuổi Thân là con giáp lém lỉnh, hòa đồng, hướng ngoại và thích kết bạn. Tuy nhiên, khi yêu, họ cũng là người khá ích kỷ và bảo thủ. Khi đã yêu ai đó, người tuổi Thân không quan tâm lắm đến những lời gièm pha, xúc xiểm hay can ngăn từ người khác. Người tuổi này cũng rất chung thủy, đã yêu ai là nguyện yêu trọn đời.
Bước sang tháng 2, vận đào hoa của người tuổi Thân vượng hơn thấy rõ. Người tuổi Thân còn độc thân thì có cơ hội tỏ tình và nắm tay người mình thích. Người tuổi Thân đã chia tay thì nhận ra tình cảm của mình và muốn quay lại với người mình yêu. Người đã có gia đình thì nhân duyên ngày một mặn nồng, hòa hợp. Mọi mâu thuẫn của bạn với nửa kia đều đã được xóa bỏ.
Tuổi Mão
Gần đây, sự nghiệp của người tuổi Mão không được như ý. Họ không có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và cũng không có nhiều ý tưởng phát triển nghề tay trái. Tuy nhiên, bước sang tháng 2, chuyện tình duyên của con giáp này lại có nhiều điểm nhấn.
Con giáp này đã gặp được người trong mộng của mình. Người ày sẽ sưởi ấm trái tim đang cô đơn của người tuổi Mão, giúp người tuổi này cảm nhận ra tình yêu đích thực. Chuyện tình duyên mặn nồng cũng tạo điều kiện để con giáp này phấn đấu và đạt được những thành công trong sự nghiệp.
Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn mang tính cách rất cực đoan. Trong công việc, họ có thể rất can đảm, quyết đoán nhưng trong tình yêu, đôi lúc họ cũng tỏ ra rất bi lụy. Đôi khi, vì chuyện buồn tình cảm, người tuổi này có thể buông bỏ, thờ ơ với sự nghiệp của mình. Khi đã yêu ai, người tuổi Thìn bày tỏ hết lòng nhiệt thành với người mình yêu. Họ luôn mong có thể cùng nửa kia đi đến tận cùng.
Bước sang tháng 2, nhân duyên của người tuổi Thìn vượng hơn thấy rõ. Nếu còn độc thân, con giáp này có cơ hội quen biết với người khác giới qua một buổi gặp gỡ nho nhỏ. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần chú ý hãy chờ thời điểm thích hợp để ngỏ lời chứ chớ vội đốt cháy giai đoạn kẻo xôi hỏng, bỏng không. Người tuổi Thìn đã có đôi có cặp thì trong tháng này cũng sớm nhận được tin vui mang thai. Tình cảm đôi lứa thêm hài hòa, nồng thắm.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Quỳnh Trang/Theo Sohu