Các xu hướng túi xách 2021

Các xu hướng túi xách 2021
Túi cói raffia, túi hình gối hay quai xích… được dự đoán sẽ lên ngôi trong mùa mốt năm sau.
Túi hình mặt trăng Xu hướng túi hình mặt trăng đã đạt được động lực vào cuối năm 2019 trong Tuần lễ thời trang, nhưng có vẻ như nó thực sự chỉ mới bắt đầu.

Túi hình mặt trăng

Thiết kế này bắt đầu được chú ý từ cuối 2019 khi một số nhà mốt lăng-xê trong các tuần lễ thời trang, dù vậy chúng vẫn chưa thực sự trở thành trào lưu. Tuy nhiên, giới chuyên môn cho rằng túi hình mặt trăng sẽ hot hơn vào năm 2021.

Túi quai xích  Chi tiết dây chuyền tạo nên xu hướng túi xách statement mà ngay cả những người theo chủ nghĩa tối giản cũng không thể không yêu thích. Điều làm cho phong cách trở nên thú vị hơn nữa là các cách thể hiện khác nhau của nó, từ dây đeo bằng dây xích đơn giản của Olga Berg và cách xếp nếp lộng lẫy của Rosantica đến việc kết hợp yếu tố thiết kế của JW Anderson, xác định nó là trung tâm của sự chú ý.

Túi nhấn nhá xích bản lớn
Xu hướng năm sau ghi nhận sự “càn quét” của các kiểu xích độc đáo trên túi xách, áp dụng từ dây đeo tới các chi tiết trang trí, mang lại vẻ hiện đại, cá tính cho quý cô.

Túi cói raffia  Với xu hướng phong cách thoát ly, thật hợp lý khi túi xách raffia vang danh khắp các bộ sưu tập mùa xuân năm 2021. Được cung cấp trong tất cả mọi thứ, từ túi đeo chéo hai tông màu đến túi đeo chéo có điểm nhấn bằng da, có nhiều hơn một hoặc hai kiểu để lựa chọn khi nói đến xu hướng này. Sau khi bạn đã tìm thấy trang phục phù hợp của mình, hãy kết hợp nó với quần tây nam dáng dài hoặc vải lanh mềm mại.

Túi cói raffia
Mùa mốt xuân hè 2021, chất liệu cói dứa không dừng lại ở những chiếc túi đi biển xinh xắn mà còn được dùng để làm nên đủ thiết kế thanh lịch, mang cấu trúc chắc chắn như túi da thường thấy.

Túi bucket Sự làm mới năm 2021 cho túi xô bao gồm lớp hoàn thiện bằng kim loại, phần cứng sắc sảo và thiết kế đơn sắc.

Túi bucket
Kiểu dáng này không mới nhưng chúng được thổi làn gió sinh động bằng cách thay đổi chất liệu, bao gồm kim loại, nhựa trong, pha trộn nhiều lớp chất liệu khác biệt…

Túi mini Đôi khi, thật tuyệt khi trang bị phụ kiện nhẹ nhàng hơn và năm 2021 đưa xu hướng lên tầm cao mới, chào đón - ngoài tay cầm và áo đeo chéo màu đồng nhất - túi đeo vai nhỏ và các tùy chọn hai tông màu độc đáo.

Túi mini
Không hề tiện dụng nhưng các mẫu túi tí hon vẫn được nhiều tín đồ thời trang ưu ái, chọn làm điểm nhấn thú vị trên tổng thể.

Túi hình gối  Còn được gọi thân mật là túi đám mây, nhưng có lẽ chính thức hơn được gọi là túi túi, xu hướng mũi nhọn của Bottega Veneta ngày càng trở nên tốt hơn.

Túi hình gối
Còn được gọi là túi đám mây, trào lưu do thương hiệu Bottega Veneta khởi xướng ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện trên tay nhiều nhân vật đình đám của làng mốt.

Túi snap lock  Kìa, xu hướng hiện thân của mọi thứ nữ tính và thanh lịch. Hãy nghĩ đến những chiếc khóa và cách đóng túi xách tương tự thường thấy trên những chiếc clutch, nhưng hãy chuẩn bị để nắm lấy chúng bằng tay cầm hàng đầu và túi đeo vai cho năm 2021. Một điểm cộng? Chúng tôi có thể đảm bảo rằng xu hướng này là cách dễ dàng nhất để mặc bất kỳ trang phục nào.

Túi snap lock
Kiểu khóa bấm miệng quen thuộc ở clutch được áp dụng rộng rãi hơn trên đủ mẫu túi xách, giúp chúng thêm phần mới mẻ, phảng phất nét tiểu thư.

Studs