Caroline Teixeira đăng quang Hoa hậu Thế giới Brazil

0
204

Caroline Teixeira, 23 tuổi, đã vượt qua 47 thí sinh để đăng quang Hoa hậu Thế giới Brazil 2021. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường cong bốc lửa, cuốn hút.

Caroline Teixeira sẽ đại diện Brazil tham gia Hoa hậu Thế giới 2021, tổ chức vào tháng 12 tại Puerto Rico.

23 tuổi, Caroline Teixeira là một luật sư, người mẫu. Cô cũng từng là vận động viên bóng rổ và giành được một số thành tích. Cô hào hứng với việc sẽ đại diện Brazil tham gia tranh tài tại cuộc thi nhan sắc thế giới.

Caroline Teixeira

Thân hình săn chắc của Caroline Teixeira

Năm 2018, Caroline Teixeira từng được chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp. Ngay sau đó, cô điều trị theo phác đồ của các bác sĩ và bắt đầu tập luyện các hoạt động thể thao phù hợp. Nó giúp cô vượt một số trở ngại và thử thách bản thân hằng ngày. Giữa đại dịch Covid-19 vào năm 2020, cô làm tình nguyện viên hỗ trợ cho trẻ em và người trẻ đối tượng dễ bị tổn thương.

Caroline Teixeira không xa lạ với các cuộc thi sắc đẹp. Cô từng thắng một số danh hiệu và chia sẻ rằng cô phát hiện các cuộc thi nhan sắc liên quan nhiều lĩnh vực, không chỉ giới thời trang mà còn kích thích sự tham gia, ủng hộ của mọi người người liên quan đến các hoạt động xã hội khác. Cô vui vì điều này.

Cha Caroline Teixeira tự hào về con gái, cho rằng không chỉ vẻ ngoài xinh đẹp, cô còn tận tâm và kiên trì, khát vọng cuộc sống và thực hiện tốt những mục tiêu tự đề ra. Cô được khen ngợi bởi tấm lòng thiện nguyện và cha cô cho rằng tấm lòng thiện nguyện càng tăng sau khi người đẹp này mắc bệnh ung thư. Việc tham gia nhiều các dự án xã hội, hoạt động thiện nguyện đã đánh thức khát vọng trở thành hoa hậu trong Caroline Teixeira.

Caroline Teixeira là người mẫu, luật sư, vận động viên

Cô từng bị ung thư tuyến giáp

Người đẹp được xem như ứng cử viên sáng giá tại Hoa hậu Thế giới 2021

Cô sẽ đại diện Brazil tranh tài tại cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới

Nhiều người hâm mộ kỳ vọng cô đạt thành tích cao

Caroline Teixeira được các chuyên trang nhan sắc nhận định mạnh mẽ, độc lập, quyết tâm và là ứng cử viên sáng giá tại Hoa hậu Thế giới 2021.

Nụ cười tươi tắn của Caroline Teixeira

Minh Khuê (Theo Angelopedia, Missosology)