CEO Đặng Duy Trương thí sinh đang dẫn đầu lượt bình chọn online chương trình “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”

Đặng Duy Trương từng tốt nghiệp á khoa loại giỏi ngành Quan hệ Công chúng trường ĐHDL Văn Lang. Sở hữu vẻ đẹp nam tính cùng với gu thời trang lịch lãm cực chất trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Hiện chàng trai này đang là CEO lĩnh vực bất động sản. Mặc dù thành công với công việc hiện tại, sở hữu khối tài sản khủng ở tuổi 27, Duy Trương vẫn muốn bản thân thử sức trong một lĩnh vực mới để thử thách bản thân cũng như có những trải nghiệm quý giá trong một show truyền hình thực tế.
12
CEO Đặng Duy Trương
12
Lần đầu tiên đến với chương trình truyền hình thực tế The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ Duy Trương muốn thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới mà bản thân đã đam mê ấp ủ. Ngoài ra anh chàng cũng mong muốn học hỏi, tìm kiếm những giá trị tốt đẹp để hoàn thiện bản thân mỗi ngày, hướng đến một người đàn ông trưởng thành, dám nghĩ dám làm, luôn nỗ lực hết mình để thực hiện những đam mê cũng như theo đuổi ước mơ.
12
12
Chương trình truyền hình thực tế “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm bởi dàn thí sinh cực chất. Một trong những thí sinh có profile khủng nhất chương trình hiện đang được fans hâm mộ bình chọn nhiều nhất để dành tấm vé đặc biệt trong vòng casting online chính là Đặng Duy Trương – Chàng trai điển hình cho thế hệ trẻ 9x năng động, thành công trong sự nghiệp. Hiện nay Đặng Duy Trương đang làm CEO một Công ty Bất động sản lớn tại Sài Gòn, dẫn dắt thành công một doanh nghiệp với hơn 100 nhân viên.
12
CEO Đặng Duy Trương đang nhận được lượt like, chia sẻ , bình luận khủng – hình ảnh trên Fanpage chương trình The Next Gentleman
12
Hiện nay trên fanpage chính thức của chương trình, ảnh đăng ký dự thi của Duy Trương sở hữu lượng tương tác khủng đến hơn 240k lượt yêu thích và gần 3tr chia sẻ, cùng 7,5k lượt bình luận. Chia sẻ về quyết định tham gia “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”, khi đã là một CEO khá bận rộn với công việc hàng ngày, Duy Trương cho hay: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình trên Social Media. Vì tính chất công việc, bỏ qua mọi đắn đo, tôi muốn mang đến một thông điệp: Quý ông hoàn mỹ không hẳn là khoác lên mình những bộ vest bóng bẩy mà chỉ đơn giản sống tử tế đã là một sự hoàn mỹ”.
12
12
Theo format của chương trình thí sinh có lượt yêu thích, chia sẻ, bình luận được số điểm cao nhất theo thang điểm mà chương trình “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ” đưa ra sẽ được đặc cách qua vòng casting trực tiếp và nhận được đặc quyền bất ngờ ở vòng thì tiếp theo.
12
The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ” là một show truyền hình thực tế đang nhận được sự chú ý nhất hiện nay. Chương trình gây sốt không chỉ bởi quy mô và tầm vóc, được thực hiện bài bản chỉn chu, mà chương trình còn thu hút bởi dàn giảm khảo cực chất tham gia huấn luyện viên các thí sinh như: Hoa hậu Hương Giang; siêu mẫu Xuân La, siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng, diễn viên Dược Sĩ Tiến.
12
12
Các huấn luyện viên sẽ đồng hành huấn luyện các thí sinh trong mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ chọn ra gương mặt xuất sắc trao giải quán quân. Các vị giám khảo khách mời cũng như huấn luyện viên đều là những người nổi tiếng, xuất sắc trong các lĩnh vực sẽ có những nhận xét thẳng thắn cho từng thí sinh, cũng như có những góp ý giúp thí sinh tiến bộ từng ngày, để nhiều bạn trẻ có thể tiến xa hơn trên con đường  nghệ thuật sắp tới.
12
12
Với tiêu chí của chương trình “Quý ông Hoàn mỹ” các vị đại diện ban giảm khảo cho rằng chương trình không tìm một ngoại hình không có khuyết điểm, mà chương trình tìm kiếm một ngoại hình đẹp, thí sinh đó phải hội tụ sự tự tin ngay cả với những khuyết điểm của bản thân và biết biến nó thành ưu điểm của riêng mình. Chương trình không mong muốn tìm kiếm một người đàn ông  quá hoàn hảo, không có khuyết điểm mà chương trình tìm kiếm một người đàn ông có tính cách đẹp, sâu sắc, biết dung hòa mọi thứ trong cuộc sống cũng như biết can đảm thừa nhận những điều mình chưa biết hay còn thiếu sót để học hỏi và tiến bộ lên mỗi ngày. Người đàn ông hoàn mỹ cần có cách hành xử đẹp khi đối diện với lỗi lầm của bản thân, biết dũng cảm nhận lỗi và biết nghiêm túc sửa chữa để bản thân ngày một hoàn mỹ hơn.
12
Đến với chương trình truyền hình thực tế với CEO Đặng Duy Trương luôn mong muốn bản thân lan tỏa, truyền cảm hứng được với nhiều bạn trẻ đang loay hoay trên con đường sự nghiệp. “Hãy luôn tự tin là chính mình, học hỏi và thử sức bản thân ở những môi trường lĩnh vực khác nhau để có hướng đi mới, cũng như tích lũy kinh nghiệm, thành công sẽ luôn đến với những người dám thử thách bản thân, cho bản thân cơ hội phát triển”, Đặng Duy Trương cho hay.
Đỗ Lương