CEO Kim Cúc Adela- Người phụ nữ bản lĩnh chạm tới thành công

0
10
Nguồn cảm hứng thành công
“Nếu bạn làm việc vì điều mình đam mê, bạn sẽ không phải để cho ai thúc giục, tầm nhìn sẽ lôi cuốn bạn”  – Mỗi ngày khi thức dậy, Kim Cúc Adela sẽ nghĩ đến câu nói này để tiếp thêm động lực chinh phục những thử thách mới.
Là CEO của Công ty TNHH Avas Group Việt Nam, một doanh nghiệp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang trên đà khẳng định chỗ đứng, Kim Cúc biết mình mong muốn và cần phải hướng đến điều gì. Đó chính là đem đến những sản phẩm thật sự chất lượng, thực sự có giá trị và sức sống lâu bền trong lòng người tiêu dùng Việt.
Cần biết - Hành trình đam mê dẫn lối thành công của CEO Kim Cúc Adela
Trong kinh doanh, để thành công bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần những người khác, nhất là trong thời buổi cạnh tranh gay gắt. Để vượt qua thử thách, Kim Cúc trang bị cho mình một thứ luôn cần có: đó chính là sự đam mê. Khi yêu mến công việc của mình, bạn sẽ say sưa tìm tòi khám phá, bạn sẽ thấy không bao giờ là đủ, và bạn sẽ khai phá những vùng đất mới, để chinh phục và chiến thắng. Đối với Kim Cúc, làm nên những sản phẩm mang giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng là niềm đam mê của cô. Chính điều này giúp cô luôn có một thái độ tích cực để tiến về phía trước.
Cần biết - Hành trình đam mê dẫn lối thành công của CEO Kim Cúc Adela (Hình 2).
“Nhiều người nghĩ rằng tôi thành đạt trong cuộc sống và sự nghiệp nên mới luôn vui vẻ và tích cực, nhưng không phải vậy. Ngược lại, chính vì tôi tích cực nên mới có thể thành công. Trong cuộc sống hay trong kinh doanh luôn có những điều không như ý, nhiều thử thách cam go cần phải vượt qua. Khi đó một thái độ tích cực sẽ mang lại năng lượng khơi gợi nguồn tư duy sáng tạo, gợi mở tâm hồn trí óc để chúng ta làm việc có hiệu quả hơn” – Nữ doanh nhân chia sẻ.
Slim Adela – Kết tinh niềm đam mê của Kim Cúc Adela
Đầu năm 2021, Kim Cúc Adela cùng đội ngũ các cộng sự tinh anh tại Avas Group đã thành công cho ra đời một sản phẩm hỗ trợ giảm béo lành mạnh cho nữ giới: TP BVSK Slim Adela. Đây là viên gạch đầu tiên mà Kim Cúc đặt lên để xây dựng một kỷ nguyên mới về làm đẹp vóc dáng uy tín và an toàn, nơi đặt sức khỏe người tiêu dùng lên trên lợi nhuận.
Cần biết - Hành trình đam mê dẫn lối thành công của CEO Kim Cúc Adela (Hình 3).
Chính bản thân Kim Cúc đã trải qua quá trình phải giảm cân sau khi sinh, thấu hiểu phụ nữ cần gì và đồng cảm với phụ nữ càng khiến cô quyết tâm tạo nên một thương hiệu có dấu ấn. Trong hành trình ấy, nhìn thấy những thay đổi tích cực từ chị em phụ nữ xung quanh, thấy họ có cuộc sống tươi đẹp hơn khiến cô càng thêm đam mê với sự nghiệp này. Kim Cúc cũng lan tỏa ngọn lửa nhiệt tình ấy đến với đội ngũ nhân viên tại công ty của mình.
“Tôi thường chia sẻ với các nhân viên của mình rằng trước khi bán sản phẩm, các bạn cần hiểu rõ để tin tưởng và yêu mến sản phẩm đó thì mới có thể thuyết phục được người khác tin dùng. Tôi đã theo sát từng quá trình sáng tạo nên Slim Adela, tự mình thử nghiệm sản phẩm lên bản thân nên tôi hiểu và hoàn toàn tin tưởng để giới thiệu cho khách hàng của mình” –  Nữ doanh nhân bộc bạch.
Cần biết - Hành trình đam mê dẫn lối thành công của CEO Kim Cúc Adela (Hình 4).
Slim Adela là sản phẩm có công dụng hỗ trợ chuyển hóa chất béo, từ đó giúp giảm béo một cách hiệu quả và an toàn. Đây là sản phẩm có nguyên liệu là các thành phần thiên nhiên kết hợp: tinh chất hạt nho xanh nhập khẩu từ Pháp, rong nho, quả bứa, trà xanh, lá sen, nấm linh chi… Tuy chỉ mới ra mắt nhưng Slim Adela đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, hứa hẹn một tương lai tươi sáng ở phía trước.
“Niềm đam mê nghề nghiệp đã cho chúng tôi có được năng lực sáng tạo không ngừng để hướng tới sự hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi hiểu sâu sắc được ý nghĩa công việc phụng sự của mình. Và niềm đam mê đó là ngọn lửa thắp sáng ý thức của mỗi chúng tôi, giúp chúng tôi vượt qua được mọi thách thức và khó khăn của thị trường để luôn là người bạn đồng hành, kề vai sát cánh cùng vun đắp hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam” – CEO Kim Cúc Adela gửi gắm.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
MINH HẢI