Chuyên gia làm đẹp hé lộ bí mật chuyện nhuộm tóc cho idol K-Pop: Vì sao màu hồng lên ngôi?

0
264
Hóa ra stylist chọn màu tóc nhuộm nào cho idol K-Pop mỗi lần comeback đều có mục đích rõ ràng chứ không phải thích màu gì nhuộm màu đó. Đặc biệt idol sẽ nghĩ tới tóc hồng khi cần làm điều này.

Hầu như idol K-Pop nào cũng thay đổi màu tóc mỗi khi chuẩn bị tung ra sản phẩm âm nhạc mới. Chỉ cần nhìn thấy một ca sĩ bỗng dưng có kiểu tóc khác lạ là netizen biết ngay họ đã sẵn sàng comeback và bởi vậy, nhiều idol thường tìm mọi cách che chắn để giấu kín màu tóc của mình trước ngày tung MV mới.

Chuyên gia làm đẹp hé lộ bí mật chuyện nhuộm tóc cho idol K-Pop: Vì sao màu hồng lên ngôi? ảnh 1
Mỗi màu tóc nhuộm của idol đều được cân nhắc rất kỹ

Fan K-Pop vẫn nghĩ rằng các idol chẳng có nguyên tắc nào trong việc nhuộm tóc. Nhưng theo hai chuyên gia làm tóc Park Naeju, Hyein từng làm việc với nhiều nhóm nhạc nổi tiếng thì mọi người sẽ phải cân nhắc rất nhiều trước khi chốt màu tóc.

Chuyên gia làm đẹp hé lộ bí mật chuyện nhuộm tóc cho idol K-Pop: Vì sao màu hồng lên ngôi? ảnh 2
Chuyên gia làm đẹp hé lộ bí mật chuyện nhuộm tóc cho idol K-Pop: Vì sao màu hồng lên ngôi? ảnh 3
Đen và bạch kim là hai tông màu phổ biến nhất

Nếu như chưa biết chọn màu gì để vừa đẹp vừa nổi thì các idol có hai phương án an toàn: Hoặc để tóc đen nguyên bản, hoặc chọn màu bạch kim rực rỡ. Tuy không thể mang lại hiệu ứng mạnh như xanh da trời, xanh lá cây hay tím biếc nhưng hai tông màu này hợp với nhiều kiểu gương mặt, tóc ngắn hay tóc dài đều đẹp.

Chuyên gia làm đẹp hé lộ bí mật chuyện nhuộm tóc cho idol K-Pop: Vì sao màu hồng lên ngôi? ảnh 4
Màu nâu cũng được nhiều người ưa thích

Ngoài ra, xám và nâu cũng là hai màu nhuộm được nhiều stylist lựa chọn cho các idol. Chúng có thể quá phổ biến, không tạo được hình ảnh đột phá khiến dân tình trầm trồ nhưng lại giúp các idol giữ được phong độ nhan sắc. Chưa kể tóc xám, tóc nâu cũng thích hợp với nhiều phong cách ăn mặc, hình tượng khác nhau.

Chuyên gia làm đẹp hé lộ bí mật chuyện nhuộm tóc cho idol K-Pop: Vì sao màu hồng lên ngôi? ảnh 5
Quảng Cáo
Chuyên gia làm đẹp hé lộ bí mật chuyện nhuộm tóc cho idol K-Pop: Vì sao màu hồng lên ngôi? ảnh 6
Idol sẽ chọn tóc hồng khi cần thay đổi hình ảnh

Nhưng nếu cần tìm một tông màu thật sự nổi bật, ấn tượng và khác lạ thì giới idol đặc biệt thích màu hồng. Quả thực mái tóc hồng đậm hay hồng nhạt, thậm chí chỉ là vài lọn tóc hồng điểm xuyết thôi thì cũng giúp gương mặt idol như bừng sáng, nổi bật ở bất kỳ đâu. Chính vì thế mà khi cần thay đổi hình ảnh, tạo đột phá thì idol cả nam lẫn nữ đều muốn thử nhuộm màu hồng.

Chuyên gia làm đẹp hé lộ bí mật chuyện nhuộm tóc cho idol K-Pop: Vì sao màu hồng lên ngôi? ảnh 7
Chuyên gia làm đẹp hé lộ bí mật chuyện nhuộm tóc cho idol K-Pop: Vì sao màu hồng lên ngôi? ảnh 8
Màu nâu khói bị xem là rất khó chăm sóc

Ngược lại, màu tóc mà nhiều idol muốn tránh thật xa chính là màu nâu khói hay còn gọi là khaki. Thoạt nhìn thì tông màu này giúp idol nhìn rất hiện đại, rất Tây, lên ảnh rất đẹp nhưng cần phải chăm sóc cầu kỳ để tóc luôn giữ màu ổn định. Màu nâu khói nếu bị phai sẽ khiến người nhuộm bị xỉn da, nhìn nhợt nhạt thiếu sức sống.