Công ty TNHH Jooan Global Corp – nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm Hàn Quốc đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

Được thành lập từ cuối năm 2009 tại Hàn Quốc, đến giữa năm 2016 Công ty TNHH Jooan Global chính thức có trụ sở tại Việt Nam cùng với sứ mệnh:”Đưa văn hoá ấm thực Hàn Quốc tới Việt Nam thông qua các loại thực phẩm truyền thống do Jooan cung cấp”. Trong thời gian tới đây, Jooan Global mong muốn sẽ phát triển được nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe hơn nữa để đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng tại thị trường đầy tiềm năng này.
Không chỉ đơn thuần là cung cấp thực phẩm
Tất cả sản phẩm mà công ty chọn để đưa đến thị trường Việt Nam đều là được chọn lựa từ những nguồn nguyên liệu tốt, sản xuất trong dây chuyền hiện đại nhất để đảm bảo được hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng của từng sản phẩm. Các sản phẩm của Jooan nhắm vào thị trường trung và cao cấp, đặc biệt chú trọng về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu sản xuất cho tới tay người tiêu dùng. 
Theo chia sẻ của ông Yi Sang Hoon – giám đốc điều hành của công ty, Jooan Global muốn đưa văn hóa ẩm thực Hàn Quốc tới Việt Nam qua các loại thực phẩm truyền thông do Jooan sản xuất và cung cấp. Tiềm năng ngành ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam được đánh giá là rất lớn và trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa bởi người tiêu dùng Việt có nhiều sự quan tâm tới các sản phẩm của Hàn Quốc và các sản phẩm ẩm thực Hàn Quốc cũng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.
Khát vọng xây dựng nhà máy triệu USD và mở rộng thị trường tại Việt Nam
Từ ngày đầu có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm được Jooan cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhưng 6 năm hoạt động tại Việt Nam, nhận thấy như cầu tiêu dùng của người Việt khá lớn và chắc chắn đây là một thị trường tiềm năng, Jooan Global mong muốn sẽ xây dựng được nhà máy sản xuất ngay chính tại đất nước này để có thể cung cấp được nhiều hơn sản phẩm với giá thành tốt nhất.
Đặc biệt, trong cuối năm 2022, cùng với sản phẩm dành cho trẻ em là thạch trái cây Strong Plan Jelly thì Jooan còn đưa đến thị trường một sản phẩm tiện lợi và tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho những người làm việc văn phòng hoặc chơi thể thao, đó chính là trà lúa mạch hữu cơ I Bori.
Với thành phần chính là lúa mạch hữu cơ và gạo lứt, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: cải thiện giấc ngủ và hệ tiêu hóa, thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và chống oxy hóa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả..hứa hẹn sẽ là sản phẩm hữu ích cho tất cả mọi người. Quy cách đóng chai uống trực tiếp sẽ vô cùng cho người tiêu dùng mang theo mỗi khi đi chơi, đi làm hay đi tập thể thao mà giá thành lại vô cùng hợp lý so với những sản phẩm cạnh tranh. Trà lúa mạch hữu cơ I Bori được cấp chứng nhận HACCP, là sản phẩm vô cùng an toàn cho người sử dụng.
Cùng với khát vọng có thể phát triển mạnh hơn nữa tại Việt Nam, Jooan Global mong muốn được kết nối với những đối tác nhằm phát triển sản phẩm. Quý đối tác có thể liên hệ để trở thành đại lý, nhà cung cấp theo thông tin:
Liên hệ:
Đc: A3-2701 Ecolife capitol 58 Tố hữu,Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội Email:jooam2351@gmail.com 
Hotline: 0963.621.941 
Số điện thoại công ty :024 32002351
Mrs Đào Yến