Davis Elvin nâng tầm đẳng cấp bằng cách kết hợp phong cách, Đổi mới và độ bền trong ngành công nghiệp đồng hồ

dong-ho1-1668767271.png
Có nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình đối với người thân yêu, từ những lời khẳng định đến việc dành thời gian chất lượng bên nhau. Nhưng hầu hết mọi người thường nghiêng về những món quà để thể hiện tình cảm của mình, tặng một cái gì đó thể hiện cảm xúc đối với những người thân yêu của họ. Trong số các mặt hàng được tặng nhiều nhất trong danh sách của hầu hết mọi người là đồng hồ. Mặc dù có rất nhiều các thương hiệu trên thị trường, nhưng Châu Âu là quốc gia có một số loại đồng hồ tốt nhất hiện nay. Tham gia vào danh sách đầy màu sắc này và là một trong những thứ đáng xem nhất là những kiệt tác của Davis Elvin.
dong-ho2-1668767373.png
Davis Elvin là một công ty sản xuất đồng hồ được thành lập tại Milan, Ý vào năm 2012. Là người thừa kế công việc kinh doanh quần áo béo bở được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, Davis muốn tạo ra một thứ mà anh ấy có thể gọi là của riêng mình.
 Quyết tâm hoàn thành mục tiêu của mình, anh nghĩ ra một khái niệm sẽ cách mạng hóa cách mọi người xem đồng hồ, đồng thời mang lại danh dự cho cội nguồn của mình. Do đó, Davis đã mang đến cho đời một bộ sưu tập tuyệt vời nhằm hình dung lại cách mọi người theo dõi thời gian.
dong-ho3-1668767421.png
33333333333333333-1668767440.JPG
Michael Blakey youbube nổi tiếng trong giới sưu tập đồng hồ xa xỉ, Siêu mẫu Malhlagha sở  hữu thiết kế Davis Elvin
Được đặt theo tên người sáng lập và nhà thiết kế chính đầy thành công, Davis Elvin đã nhanh chóng trở thành hình ảnh thu nhỏ của “dám khác biệt” trong khi thách thức những người “dám yêu” – yêu thích nghề thủ công đồng hồ xuất sắc, thiết kế tuyệt đẹp và những người muốn mua những kiệt tác này. Danh tiếng của hãng có thể là nhờ sự kết hợp giữa các thiết kế đương đại với thời trang truyền thống của Milan.
fffffffffffffff-1668767465.JPG
Thiết kế áp dụng công nghệ gọi là TLCT hoặc Công nghệ hỗn hợp lớp mỏng – một loại sợi carbon mang lại tính thẩm mỹ cao và độ bền tối đa cho những người không ngừng muốn bắt kịp phong cách.
wwww-1668767497.JPG
Trong danh mục đầy màu sắc của công ty là chiếc đồng hồ hàng đầu DR05-S. Đồng hồ có thiết kế hình học đơn giản được bổ sung bởi một hoa văn nhịp nhàng. Bộ máy của nó kết hợp công nghệ và nghệ thuật, truyền tải những gì Davis thể hiện là “tương lai”. Ngoài ra, DR05-S còn có mặt số hoạt động mạnh mẽ, vượt qua các tiêu chuẩn thiết kế. Thoạt nhìn, chiếc đồng hồ có vẻ đơn giản, nhưng DR05-S phù hợp với mọi phong cách và bối cảnh. Davis Elvin cũng ra mắt ES01-1, như anh ấy mô tả mẫu đồng hồ này có các sọc tối màu của số Ả Rập nhưng “nở như một bông hoa”. Bên cạnh đó, ES01-1 cũng là một trong những thiết bị độc đáo nhất trên thị trường, cân bằng giữa phong cách và độ bền.
11-1668767535.JPG
Davis Elvin không chỉ là một thương hiệu mang đến phong cách mà còn cố gắng hợp nhất với văn hóa và xu hướng ngày nay. Sống trong thời đại với nhịp sống nhanh hơn bao giờ hết, chắc chắn rằng thế hệ Gen Y sang trọng hoặc những người có phong cách bùng nổ sẽ vẫn muốn sự kết hợp của những chiếc đồng hồ này trong phong cách của mình. Những sáng tạo của Davis Elvin giúp một người có thể sống cả hai lối sống dường như trái ngược nhau cùng một lúc
capture-1668767568.JPG
. Nghịch lý lớn nhất đối với những chiếc đồng hồ của thương hiệu này là chúng không hề có cảm giác như đang ở đó nhưng vẫn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người bằng thiết kế và giao diện của chúng. Đồng hồ của Davis Elvin được bọc bằng vật liệu titanium và dây đeo nhẹ nhàng vuốt ve cổ tay để tạo ra sự thoải mái tối ưu.
Trải qua hơn mười năm trong ngành, Davis Elvin muốn tiếp tục công việc của mình và đẩy mạnh ranh giới của thiết kế vượt thời gian với các sản phẩm mới trong tương lai.
Công ty: Phuong Bac fashion.,jsc
Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Davis Elvin
Địa chỉ: 36 Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0962 99 55 65 /0886 22 44 00
Quốc Anh