Diện tích mặt bằng tháp B dự án Diamond Hill lý tưởng cho quý khách hàng

0
18
Cùng với tòa tháp A, các thông tin liên quan đến diện tích mặt bằng tháp B dự án Diamond Hill cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của quý khách hàng, nhà đầu tư.
Thiết kế mặt bằng tháp B dự án Diamond Hill
Lấy con người, trải nghiệm của mỗi cư dân là thước đo cho sự phát triển, các thiết kế tại BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt đều đáp ứng những yêu cầu khắt khe của một không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Thiết kế mặt bằng tháp B dự án Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt
Tại đây, cuộc sống của cư dân sẽ được nâng niu, chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Nếu như không gian phòng khách rộng rãi, thoáng đãng, thuận lợi tổ chức những bữa tiệc kết nối, thì gian bếp lại ấm cúng giúp gắn kết mỗi thành viên. Trong khi đó, phòng ngủ được thiết kế vừa hiện đại, vừa sang trọng giúp các cư dân có những khoảng trời riêng tư của chính mình.
Đặc biệt, tại mỗi không gian, chủ đầu tư đều có những thiết kế mở, giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời. Qua đó không chỉ giúp không gian trở nên thông thoáng hơn, mà còn góp phần xây dựng đời sống tinh thần thoải mái cho quý cư dân.
Mặt bằng tháp B dự án Diamond Hill có diện tích lý tưởng
Không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng, mặt bằng tháp B dự án Diamond Hill còn ghi điểm nhờ diện tích khoa học, hợp lý. Tháp B được xây dựng gồm 3 loại hình sản phẩm chính: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ duplex. Trong đó, mỗi loại hình sản phẩm sẽ có diện tích tương đối phong phú đa dạng. Nhờ đó mà mỗi khách hàng của BV Diamond Hill có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp, tùy theo nhu cầu và khả năng.
BV Diamond Hill sở hữu thiết kế căn hộ khoa học, hợp lý
Đối với căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 66.1m2 – 70.9m2, phù hợp với những người trẻ độc thân, các gia đình trẻ. Trong khi đó, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 85.0m2 – 86.4m2, phù hợp với các gia đình đa thế hệ.
Đặc biệt, nổi bật trong mặt bằng tháp B Diamond Hill là những căn hộ duplex (căn hộ thông tầng) sang trọng. Các căn hộ này có diện tích rộng rãi từ 140.4m2 – 172.6m2. Đây là “bộ sưu tập” những căn hộ hàng hiệu dành riêng tầng lớp thượng lưu, giàu có tại Bắc Giang.
Với thiết kế căn hộ sang trọng, hiện đại cùng diện tích lý tưởng, mặt bằng tháp B dự án Diamond Hill xứng đáng là nơi an cư hoàn hảo cho các cư dân. Đồng thời là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, có khả năng tăng giá “phi mã” theo thời gian.
Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0974 328 669
Email: cskhbachviet@gmail.com
Website: https://thapdoibachviet.vn/
VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang

Hoài An