Đỗ Thị Hà lọt vòng 2 Thử thách đối đầu tại Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã xuất sắc lọt vào vòng 2 của phần thi Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu) khiến khán giả Việt Nam vô cùng tự hào.
Sau khi cổng bình chọn kết thúc vào lúc 23h ngày 08/12 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lọt vào vòng 2 phần thi Head to Head Challenge tại cuộc thi Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới 2021). Đây là kết quả mà đại diện Việt Nam nhận được từ sự bình chọn của khán giả trên các nền tảng chính thức của cuộc thi Miss World.
Tại vòng 2, Đỗ Thị Hà sẽ đối đầu với các người đẹp đến từ Nepal, Indonesia, Paraguay, Cayman Island, Venezuela, Trinidad and Tobago, Mongolia, Botswana, Cameroon, Phillipines, Mexico, Colombia, Cote D’ivoire, Nicaragua và Haiti.
Đỗ Thị Hà lọt vòng 2 Thử thách đối đầu tại Miss World 2021 - Ảnh 1.
Head to head Challenge là một trong những phần thi quan trọng của Miss World. Tại vòng thi này, hơn 120 người đẹp sẽ được chia làm 16 nhóm để trò chuyện cùng đương kim Miss World 2019 về dự án nhân ái, về quê hương mình.
Trước đó, trong vòng 1 phần thi Head to head Challenge tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà thuộc nhóm 9 cùng các người đẹp Wales, Bosnia – Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria. Cô đã gây ấn tượng nhờ khả năng đối đáp tiếng Anh với đương kim Miss World 2019 Toni-Ann Singh.

Nhắc đến quỹ học bổng mang tên mình, Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Tôi tin bằng Trẻ em là chim non trong vườn, nếu chúng ta có thể hỗ trợ các em về mặt giáo dục, các em sẽ phát triển rất mạnh mẽ. Giáo dục sẽ khai sáng trí tuệ, giúp hình thành tính cách và phát triển tư duy. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng vào giáo dục, cũng như mang lại hy vọng cho các em.”

Khi được hỏi về điều mình trân trọng nhất trong cuộc sống, Đỗ Thị Hà thổ lộ: “Điều tôi trân trọng nhất chính là gia đình. Gia đình luôn là nguồn cổ vũ lớn lao nhất mà tôi có được. Bất kể dù thành công hay thất bại, gia đình luôn bên cạnh và làm chỗ dựa tinh thần cho tôi. Bố tôi từng nói, dù con có đánh mất điều gì đi chăng nữa, hãy về nhà, nơi đây luôn có gia đình”.

Chung kết Miss World 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 tới. Đến thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà đã lập thành tích lọt top 13 phần thi Top Model, top 27 phần thi tài năng và tiếp tục lọt vào vòng 2 của phần thi Head to Head Challenge.

Hà Linh/TH