Duyên Nguyễn Eyebrows Academy – Thương hiệu điêu khắc chân mày hàng đầu Bắc Ninh

Nghề làm đẹp hiện đang là xu thế được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi. Tuy nhiên có một bài toán khó khăn đặt ra chính là học nghề ở nơi nào uy tín, chất lượng và có cơ hội việc làm cao? Thấu hiểu những mong muốn và trăn trở của các bạn, Duyên Nguyễn Eyebrows Academy ra đời với sứ mệnh đào tạo, định hướng, hỗ trợ và đồng hành cùng học viên trong sự nghiệp theo đuổi đam mê làm đẹp. Vậy, bạn đã biết gì về Duyên Nguyễn Eyebrows Academy chưa?
Duyên Nguyễn Eyebrows Academy – Ươm mầm tài năng cho ngành làm đẹp Bắc Ninh
Vẻ đẹp tài năng của Chuyên gia Duyên Nguyễn – Người khai sinh Duyên Nguyễn Eyebrows Academy
Duyên Nguyễn – người con gái sinh ra và lớn lên ở mảnh đất quan họ Bắc Ninh với sự xinh đẹp, tài năng và một sự nghiệp hoành tráng. Nhắc đến cơ duyên theo đuổi nghề làm đẹp, Duyên Nguyễn cho biết cô mang trong mình dòng máu quan họ truyền thống, yêu nét đẹp tự nhiên và sự chân thành mộc mạc. Tình yêu với cái đẹp cứ lớn lên từng ngày trong cô và trở thành một phần sự nghiệp.
Chân dung người khai sinh ra Duyên Nguyễn Eyebrows Academy
Khi bắt đầu thiết kế cuộc đời của mình, Duyên Nguyễn cũng không tránh khỏi những khó khăn. Được biết, khởi nghiệp với số vốn ít ỏi trong tay, cô nàng 9x còn bị mất trắng hơn 2 tỷ đồng khi đầu tư làm ăn không thành công. Nhưng những khó khăn đó không phải rào cản khiến cô lùi bước.
 
“Mỗi bước rẽ trái, rẽ phải đều đã nằm trong dự định của mình. Dẫu biết khó khăn vất vả nhưng bản thân mình chưa bao giờ bỏ cuộc, vì tương lai phía trước mà phải nỗ lực từng ngày” – Duyên Nguyễn chia sẻ.
Và thực tế đã chứng minh cho câu nói của cô nàng, Duyên Nguyễn Eyebrows Academy và bảng thành tích khủng là thành quả sau bao ngày cố gắng của chuyên gia:
– Quán quân phun mày trên người thật cuộc thi BEST FACE PMU Season2 2019.
– Nhận cúp truyền nhân xuất sắc do cô Thiên Kim trao tặng 2019.
– Chuyên gia biểu diễn phun xăm tại hội thảo Master Class 2019.
– Ban giám khảo phun thêu cuộc thi Global Beauty Festival Việt Nam 2020.
– Chuyên gia biểu diễn kỹ thuật Effect – Brows 3D tại hội thảo The Diamond Face PMU 2022.
– Tốt nghiệp khoá học Điêu khắc Phibrows tại Huong Phan Beauty Academy.
– Vinh dự được mời làm ban giám khảo cuộc thi Nano PMU – WULOP Việt Nam 2022.
Chuyên gia Duyên Nguyễn vinh dự được mời làm ban giám khảo cuộc thi Nano PMU – WULOP Việt Nam 2022
Duyên Nguyễn Eyebrows Academy – Ươm mầm tài năng cho ngành làm đẹp Việt
Duyên Nguyễn Eyebrows Academy hoạt động với kim chỉ nam “An toàn – Uy tín – Sáng tạo”. Để bắt kịp xu hướng làm đẹp thời đại 4.0, trung tâm không ngừng đẩy mạnh hội nhập, sáng tạo, chủ động cập nhật xu hướng – phương pháp làm đẹp mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất.
Theo chuyên gia Duyên Nguyễn, mỗi một khuôn mặt, một vóc dáng của một con người là độc nhất vô nhị, không trùng lặp. Tạo ra một cặp lông mày đẹp cho khách, tôn lên vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, làm tăng sự tự tin cho phái đẹp là sứ mệnh hàng đầu trong quá trình phụng sự khách hàng. Vì vậy, mỗi học viên khi tham gia đào tạo tại trung tâm luôn được chỉ dẫn một cách bài bản về kỹ năng chuyên môn và tư duy làm nghề.
Khoá học Sexybrows thu hút được sự tham gia của rất nhiều học viên tại trung tâm
Với phương châm “học thật, hành thật, thành công thật”, học viện xây dựng giáo trình đào tạo phù hợp với các khóa học. Đặt biệt, tại trung tâm còn có những khóa học ngắn hạn chất lượng, được nhiều học viên quan tâm theo học như khoá Sexybrows chỉ với 3 ngày học với phương pháp đặc biệt.
Học viên được tham gia thực hành trực tiếp trên máy móc và mẫu thật, xử lý kỹ càng các vấn đề thực tế có thể xảy ra khi làm việc. Duyên Nguyễn Eyebrows Academy đảm bảo rằng, tất cả học viên sau khi hoàn thành các khóa học đều được trang bị những kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất khi bước vào nghề.
Chuyên gia Duyên Nguyễn dẫn dắt trực tiếp các thế hệ học viên từ những ngày đầu tiên vào nghề
Để tạo nên thành công của Duyên Nguyễn Eyebrows Academy phải kể đến sự tận tâm của  đội ngũ giảng viên. Chủ trương dạy học không giấu nghề, chuyên gia Duyên Nguyễn đồng hành cầm tay chỉ việc cho từng học viên, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, chắc chắn về kỹ năng nghề.
Duyên Nguyễn Eyebrows Academy hiện vẫn đang từng ngày thực hiện sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên và đào tạo đội ngũ chuyên gia tài năng cho tương lai. Các khóa đào tạo vẫn liên tục được chiêu sinh và sẵn sàng đón nhận bất kỳ bạn trẻ nào có chung niềm đam mê với làm đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện đam mê của mình thì đừng bỏ qua Duyên Nguyễn Eyebrows Academy nhé!
Duyên Nguyễn Eyebrows Academy