Food Review Cường Nam tung bộ ảnh Tết đỏ rực đầy ấn tượng

0
571
Khi nhìn những hình ảnh đầy ấn tượng trong bộ ảnh Tết Tân Sửu 2021 mà Cường Nam Food Review mang đến đến cho mọi người, ít ai biết được rằng ngoài Food Review, Nam Kun còn được biết đến là một người mẫu ảnh, từng tham gia nhiều chiến dịch quảng cáo và các game show truyền hình.
Lấy ý tưởng từ gam màu đỏ rực, Nam Kun muốn mang đến thông điệp “ Tuỏi trẻ hãy cứ sống và làm việc hết mình”. Màu đỏ tượng trưng cho sự quyết tâm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng với họa tiết hình còn trâu và chú bé chăn trâu, Nam Kun muốn nhắc nhở bản thân phải luôn nhớ về quá khứ, nhớ về quê hương mình. Đến nay, Nam Kun nhận được rất nhiều yêu mến từ cộng đồng.
Kênh tiktok Kun Ham Ăn của anh tăng hàng ngàn lượt theo dõi mỗi ngày và nhận nhiều comment tích cực kêu gọi ra nhiều clip hơn. Ngoài ra anh còn sở hữu kênh tiktok cá nhân trên 200k lượt theo dõi và trang facebook cá nhân trên 140k lượt theo dõi. Nhiều công ty, nhãn hàng muốn đồng hành cùng Nam Kun trong các chiến dịch quảng cáo.
Khi chú ý theo dõi từng video của Nam Kun, chúng ta dễ dàng nhận thấy nụ cười lúc nào cũng tươi rói chính là điểm mạnh của chàng trai này. Nụ cười và ánh mắt “biết nói” như một thỏi nam châm hút toàn bộ khán giả “nhấp” vào xem từng sản phẩm của anh. Chất giọng ngọt ngào cũng là một điểm cộng “gây nhớ gây thương” đối với biết bao fans hâm mộ.
Với bất cứ ai khi xem Nam ăn uống và nói chuyện sẽ được truyền một nguồn năng lượng tích cực và sảng khoái. Có lẽ đây sẽ là bài học mà bất cứ Tiktoker nào cũng nên biết và làm theo. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Nam Kun cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Ngoài công việc Food Reviewer, chàng trai đến từ Long An này còn là một tay makeup có tiếng trong giới showbiz được nhiều người yêu mến.
Trong tương lai, Cường Nam vẫn đang cố gắng và tiếp tục làm việc thật tốt công việc của mình. Cùng với đó, Nam Kun sẽ đẩy mạnh phát triển kênh youtube của mình với lối review mang chất riêng không giống các Food Reviewer khác. Mục tiêu trong tương lai Nam Kun mong muốn nếu có nhiều tiền sẽ mở một nhà tình thương cho người già và trẻ em và mở một xưởng làm bánh để tạo việc làm thêm tại nhà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người khuyết tật với các công việc như ở nhà xếp hộp giấy, vào bánh, làm khung…
Với một chàng trai nhiệt huyết và năng động, Cường Nam có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động. Với niềm đam mê, nhiệt huyết của mình, chắc chắn anh sẽ thành công hơn nữa. Chúc cho chàng trai 9x tài năng này niềm đam mê luôn cháy mãi để có được thành công trên con đường tương lai.
Photo: Lê Quốc Anh
Makeup: Đoàn Hồ Duy Thiện
Hair: Long Lê – Lê Trung