Vẻ đẹp ngọt ngào của Hoa hậu Hòa vũ Croatia

0
75
Ban tổ chức Hoa hậu Hòa vũ Croatia vừa chính thức công bố người đẹp Ora Antonia Ivanišević sẽ chính thức nắm trong tay tấm vé may mắn đại diện cho quê hương của mình tại Miss Universe 2021.
Tân hoa hậu năm nay 20 tuổi, sở hữu chiều khủng 1m85 và những bước catwalk điêu luyện do bén duyên nghệ thuật từ rất sớm. Hiện tại, cô đang theo học ở Học viện Công nghệ Rochester.
Không chỉ có ngoại hình ấn tượng, Ora Antonia Ivanišević còn có thể nói rành rọt 3 thứ tiếng: Croatia, tiếng Anh và tiếng Nga. Đây chính là một lợi thế rất lớn cho đại diện Croatia tại cuộc chiến Miss Universe 2021. Cô được biết đến là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp trong 12 năm qua, đồng thời cũng là một chuyên gia trang điểm và nhà tạo mẫu tóc có tiếng tăm.
Ước mơ từ bé của Ora Antonia Ivanišević là khao khát trở thành một nhạc sĩ và một người viết tiểu thuyết gia. Với tư cách là Hoa hậu Hoàn vũ Croatia 2021, cô muốn đấu tranh cho bình đẳng giới, cô luôn tin rằng sức mạnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại là vô cùng quan trọng trên mọi mặt trận.
Trên đường đua sắc đẹp, Croatia không phải là một dải sash quá mạnh nhưng quốc gia này luôn gửi đến những chiến binh khá ấn tượng với tham vọng giành lấy cơ hội intop. Liệu với những tiềm năng của mình, mỹ nhân cao 1m85 có mang về vinh quang cho quê hương mình hay không?
Như vậy, mặc dù Miss Universe 2021 vẫn chưa châm ngòi phủ sóng khi số lượng thí sinh tham dự xuất hiện chưa nhiều và đại diện Việt Nam – Á hậu Kim Duyên đang trong quá trình hoàn thiện bản thân để giúp Việt Nam intop huy hoàng.
Sau 3 năm mà đàn chị H’Hen Niê – Hoàng Thùy – Khánh Vân đã xác lập, khán giả Việt có quyền đặt mọi niềm tin, kì vọng vào Kim Duyên sẽ kiến tạo nên một thành tích tốt hơn.
Văn Thao