Hành trình lột xác ngoạn mục của nữ CEO 9x Hoàng Thị Vân Anh

0
16
Khởi nghiệp luôn là bài toán khó không phải ai cũng dễ dàng đi tìm lời giải, nhất là với phụ nữ. Tuy nhiên không phải vậy mà họ từ bỏ ước mơ, khát vọng của mình. Hiểu được rằng để đi đến thành công phải biết nỗ lực, kiên trì và dám đương đầu với chúng, cô gái trẻ Hoàng Thị Vân Anh đã dần bứt phá, trở thành một doanh nhân thành đạt được nhiều người ngưỡng mộ.
Hành trình lột xác ngoạn mục của nữ CEO 9x Hoàng Thị Vân Anh Ảnh 1

Những ngày tháng gắn với sự “ổn định” của cô nàng 9X

Hoàng Thị Vân Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình ở Yên Bái. Sau quá trình đèn sách, cô nàng sinh năm 1991 đã tốt nghiệp Đại học và trở thành nhân viên bảo hiểm cho Techcombank. Trung bình mỗi tháng cô nhận được 20 triệu đồng. Dù so với bạn bè, đây là một mức thu nhập khá ở thời điểm đó, đi kèm với sự chắc chắn, nhưng với cô thì nó chỉ dừng lại ở sự “ổn định”, quá khuôn khổ và gò bó. Cô chia sẻ: “Với một công việc lương 20 triệu/1 tháng, giả sử tôi muốn mua nhà 2 tỷ tôi phải mất 10 năm, mua thêm ô tô 1 tỷ nữa tôi phải mất 5 năm chỉ làm mà không ăn không tiêu. Thời gian như vậy quá lâu khiến tôi nghi ngờ hai từ “ổn định”. Vì vậy, vừa muốn tăng thu nhập, vừa muốn thỏa mãn đam mê của mình, cô gái trẻ đã quyết định từ bỏ công việc đó và quyết định tiến đến với con đường kinh doanh.

Hành trình khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng

Sau khi kết thúc công việc tư vấn bảo hiểm, Vân Anh đã thử sức kinh doanh qua nhiều lĩnh vực như: nhà hàng, tiệm hoa, chăn ga gối đệm… Đã là khởi nghiệp thì chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn, thất bại. Cô cũng đã từng thất bại nhiều lần nhưng sau đó có cho mình những “bài học kinh nghiệm lớn” giúp ích cho sự nghiệp sau này. Cũng đã có vài lĩnh vực được cô gái trẻ phát triển tới tận bây giờ.

Hành trình lột xác ngoạn mục của nữ CEO 9x Hoàng Thị Vân Anh Ảnh 2
Hình ảnh kinh doanh shop hoa

Xây dựng sự nghiệp đi kèm với xây dựng hạnh phúc gia đình, sau khi kết hôn, Vân Anh đã hạ sinh được một cặp sinh đôi đủ nếp, đủ tẻ. Đó là niềm vui, là may mắn đối với gia đình thế nhưng đổi lại sức khỏe của cô dần suy giảm và bị trầm cảm sau sinh. Không được đi làm, chỉ là một bà mẹ bỉm sữa ở nhà suốt ngày, nguồn thu nhập của gia đình đè nặng lên đôi vai của người chồng. Từ đây mâu thuẫn bắt đầu nổ ra, cô cảm thấy trở thành một người bị lệ thuộc, không có tiếng nói trong gia đình. Đây có lẽ là nỗi đau lớn nhất của bất kỳ người phụ nữ nào.

Hành trình lột xác ngoạn mục của nữ CEO 9x Hoàng Thị Vân Anh Ảnh 3
Hạnh phúc nhưng cũng là áp lực

Là một người phụ nữ hiện đại, năng động, không muốn chôn vùi tài năng và từ bỏ ước mơ của mình, cô muốn bứt ra khỏi vòng vây này. Để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, Vân Anh đã quyết định đi học các khóa đào tạo để trau dồi và phát triển bản thân. Kiến thức bao la, phương pháp vô tận khiến cô loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu thì may mắn cô bắt gặp con đường kinh doanh hệ thống. Đây chính là phương pháp kinh doanh đúng đắn giúp cô thành công tới tận bây giờ.

Lột xác để trở thành CEO thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình

Là một người phụ nữ, cô hiểu được giá trị của sắc đẹp cùng đam mê với việc làm đẹp, Vân Anh thường tìm hiểu về các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm chức năng. Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu miệt mài, cô quyết định sáng lập thương hiệu mỹ phẩm CIMER – màu chủ đạo là sắc cam hi vọng. Với mong muốn giúp các chị em tìm được đam mê và bản sắc của riêng họ. Sau nhiều khó khăn, vất vả, giờ đây, Hoàng Thị Vân Anh trở thành nữ CEO thành công với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của mình được nhiều người ngưỡng mộ.

Hành trình lột xác ngoạn mục của nữ CEO 9x Hoàng Thị Vân Anh Ảnh 4
Nữ CEO xinh đẹp, tài năng của hiện tại

Với CIMER, CEO Vân Anh muốn nhắc nhở những người phụ nữ về giá trị của bản thân, không chỉ trang bị cho mình một vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn và đầy quyến rũ, các quý cô cũng cần phủ lên mình một tâm hồn đẹp, thái độ sống tích cực, yêu và hiểu rõ giá trị của bản thân. 

CIMER không chỉ sản xuất những mặt hàng mỹ phẩm mà còn cung cấp nhiều khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng, phát triển bản thân và kinh doanh. Một câu nói mà nữ CEO yêu thích đó là: “Bạn sẽ nhận được tất cả những gì bạn muốn trong cuộc sống, nếu bạn giúp đỡ những người khác đạt được thứ họ muốn”. Không giữ riêng bí quyết cho mình, nữ CEO 9x luôn tâm niệm phải giúp cho những người phụ nữ xung quanh, giống như cô phải luôn xinh đẹp, phát triển năng lực, được sống là chính mình, làm bất cứ điều gì mình muốn và trân trọng bản thân bằng mọi giá. 

Hành trình lột xác ngoạn mục của nữ CEO 9x Hoàng Thị Vân Anh Ảnh 5
Người truyền cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ

Có thể thấy được hành trình vất vả của cô gái miền núi Tây Bắc đã thu về quả ngọt. Giờ đây việc xây nhà, mua xe hơi không còn là chuyện khó đối với cô. Tin chắc rằng với tài năng và nhiệt huyết của mình, CEO Hoàng Thị Vân Anh sẽ còn đưa thương hiệu mỹ phẩm CIMER của mình tiến xa hơn nữa trên thị trường quốc tế!

T.H