Hiểu về Nhượng quyền spa có một lộ trình phát triển sự nghiệp bền vững

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành làm đẹp cũng như mô hình nhượng quyền spa ngày nay, không khó để tìm một đơn vị setup trọn bộ cả một cơ sở spa nhanh, gọn, vừa túi tiền. Tuy nhiên, con đường khởi nghiệp không chỉ dừng lại ở việc mở một cơ sở, làm một buổi lễ khai trương hoành tráng mà ẩn sau đó là rất nhiều vấn đề. Đây là bài học từ Ngọc Minh Khang Beauty – một đơn vị làm đẹp có tiếng lâu năm ở TP.HCM chia sẻ.

avatar2-1712142886.png

Trịnh Kiêm Thi – CEO Ngọc Minh Khang Hệ Thống Nhượng Quyền Spa

Sở hữu 12 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong các ngành nghề, CEO Ngọc Minh Khang Beauty – chị Trịnh Kiêm Thi cho biết kể từ sau đại dịch, việc nhượng quyền spa không còn dễ dàng như trước bất chấp nhu cầu thị trường làm đẹp – chăm sóc sức khỏe vẫn đang mở rộng. “Người muốn tham gia nhượng quyền để có lộ trình sự nghiệp thuận lợi trong ngành này cần phải có những hiểu biết đúng đắn thì mới tồn tại lâu dài, bền vững được!” – chị Trịnh Kiêm Thi khẳng định.

Trong thực tế, có nhiều cơ sở chính ban đầu hoạt động rất tốt nhưng đến khi nhượng quyền cho các cơ sở sau này thì không được như vậy, có chỗ thậm chí phải đóng cửa nhanh chóng. Điều này phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng thông thường là do các điều kiện cam kết nhượng quyền chưa đầy đủ, rõ ràng hoặc chất lượng nhượng quyền không đảm bảo. CEO Trịnh Kiêm Thi cho biết: “Một thương hiệu có trách nhiệm phải thẩm định đối tác được nhượng quyền của mình có đủ năng lực hay không. Hoặc ít nhất là tìm phương án, giải pháp giúp họ cải thiện năng lực tốt hơn trước khi ký kết hợp đồng nhượng quyền.”.

avatar3-1712142910.png

CEO Trịnh Kiêm Thi – Hỗ trợ soi và phân tích da trong buổi đầu hoạt động Spa nhượng quyền tại các tỉnh

Với những thương hiệu lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường như Ngọc Minh Khang thì yếu tố truyền thông – marketing giữ vai trò rất quan trọng. Nó giúp các thành viên trong cùng hệ thống tận dụng được lợi thế này, không cần phải tốn kém chi phí và thời gian tự làm marketing cho mình mà vẫn có được một lượng khách hàng đông đảo đủ để duy trì và phát triển công việc kinh doanh của mình.

Kế đến, kinh nghiệm quản lý điều hành và tổ chức hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ là vấn đề được Ngọc Minh Khang chú trọng đào tạo và chuyển giao cho đối tác được nhượng quyền. Để thu hút khách hàng cũng như phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, các thành viên sẽ được được huấn luyện và đào tạo một cách bài bản nhất về kiến thức giao tiếp, thái độ, kỹ năng – cung cách phục vụ, cách tổ chức quản lý công việc và nhân sự, quy trình đào tạo nhân viên, …đầy đủ và chi tiết.

Mô hình nhượng quyền kinh doanh spa chuyên nghiệp của Ngọc Minh Khang sẽ giúp bạn có ngay các đối tác nhập hàng uy tín. Các loại vật liệu, mỹ phẩm được cung cấp đều có nguồn gốc, chứng từ hợp lệ và chất lượng bảo đảm. Bạn không cần phải mất thời gian đi tìm kiếm hay thương lượng về giá cả mà vẫn có được mức giá hợp lý nhất.

Đích thân CEO Trịnh Kiêm Thi sẽ đào tạo và chuyển giao tất cả các quy trình điều trị nám – mụn – sẹo cho đến khi bạn thành thạo tất cả các kỹ năng nghề. Sau khóa học, các thành viên còn có quyền lợi được cập nhật tất cả công nghệ mới nhất và hoàn toàn miễn phí và trong suốt cuộc đời hành nghề. Bạn còn được được hỗ trợ chuyên môn, hỗ trợ lên phác đồ điều trị cho từng khách hàng trong quá trình hoạt động … và được tham gia các khóa học do các giáo sư – tiến sĩ đến từ các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam và Hàn Quốc … để nâng cao chuyên môn phát triển sự nghiệp lâu dài.

avatar4-1712142943.png

Hội thảo ký kết hợp tác – chuyển giao công nghệ cùng với Bác sĩ Hàn Quốc

Hiện nay, nữ CEO của Ngọc Minh Khang Beauty cho triển khai mô hình nhượng quyền spa với dịch vụ đã được khẳng định uy tín chất lượng. Chỉ với 298 triệu đồng đầu tư mặt bằng khoảng 30m2, đối tác được nhượng quyền sẽ sở hữu một một spa hoàn chỉnh, từ khâu setup mặt bằng, trang thiết bị vật tư, máy móc, biển hiệu, đồng phục, giường massage, … cho đến các vật liệu, mỹ phẩm tiêu hao khác. Đặc biệt hơn nữa, Ngọc Minh Khang còn tặng các thành viên một liệu trình điều trị da đẹp căng bóng trước khi bắt đầu công việc. Mục đích là để chứng minh hiệu quả, chất lượng của liệu trình và khách hàng một cách thuyết phục nhất.

Hải Yến