Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ trang phục đầu tiên dự thi Miss World 2021

0
140
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tung ra bản thiết kế trang phục mang đậm màu sắc truyền thống để dự thi phần thi “Dances of the World” của Miss World 2021. 
Cứ mỗi kỳ Miss World, đông đảo người xem và giới truyền thông lại xôn xao về những phần trình diễn ấn tượng, thể hiện bản sắc dân tộc qua phần thi “Dances of the World”. Năm nay, trang phục trình diễn của Đỗ Thị Hà đã được hé lộ, lấy cảm hứng từ bà Triệu Thị Trinh, một nữ danh tiếng kiệt xuất sinh ra tại Thanh Hoá – cũng là quê hương của người đẹp. 
Bộ trang phục “Nhuỵ Kiều Tướng Quân - Bà Triệu” toát lên vẻ đẹp uy quyền của một nữ anh hùng, đồng thời thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Ảnh: NVCC.
Bộ trang phục “Nhuỵ Kiều Tướng Quân – Bà Triệu” toát lên vẻ đẹp uy quyền của một nữ anh hùng, đồng thời thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. 
Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ: “Hà còn nhớ, ngày mình cùng ekip họp bàn lên ý tưởng cho trang phục dự thi Miss World 2021, anh Hoàng Nhật Nam đã hỏi: “Ở quê em Thanh Hoá có điều gì nhắc nhớ nhiều nhất về giá trị truyền thống?’”
Dĩ nhiên điều đầu tiên nảy lên trong đầu Hà lúc này chính là Bà Triệu – nữ danh tướng kiệt xuất của xứ Thanh mà chắc hẳn ai cũng biết”.
Lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Đông Hồ về Bà Triệu, trang phục gồm có phần lụa dài, áo thêu có tà và quần. Kèm theo đó là một số phụ kiện tạo điểm nhấn như mão đội, hoa cài áo, và hoa tai. Tất cả được làm bằng chất liệu mềm mại để ôm theo vóc dáng mềm mại, phù hợp với phần múa uyển chuyển của người đẹp. 
Hoa
Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà vẫn luôn làm tròn trách nhiệm của một hoa hậu. Trong thời gian giãn cách vì dịch bệnh, Đỗ Hà vẫn chăm chỉ luyện tập thể hình và những kỹ năng khác để chuẩn bị thật tốt cho các phần thi tại Miss World 2021. 
Bên cạnh lịch tập dày đặc để tăng tốc chuẩn bị cho cuộc thi, Đỗ Hà vẫn thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng. Mới đây, ngay khi đáp chuyến bay đến TPHCM, Đỗ Thị Hà đã cùng Câu lạc bộ thiện nguyện Suối mát từ tâm trao những phần quà thiết thực để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn. 
Linh Nhi/TH