CEO Bùi Cẩm Giang dự báo xu hướng thẩm mỹ không xâm lấn sẽ phát triển mạnh

Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi dưới sự điều hành của CEO Bùi Cẩm Giang đã có những bước tiến đột phá. Theo đuổi phương pháp “làm đẹp không xâm lấn” vì sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng, vị nữ doanh nhân tin rằng đây là xu hướng làm đẹp bền vững trong tương lai.
CEO Bùi Cẩm Giang và Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi
Chị Bùi Cẩm Giang là thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trên thương trường, tầm nhìn và lập trường kiên định của chị khiến nhiều người nể phục. Chị Giang chia sẻ: “Lập trường kiên định là tốt, nhưng tư duy cũng phải đổi mới trước sự phát triển của xã hội. Đó mới là hướng phát triển bản thân đúng.”
CEO Bùi Cẩm Giang – nhà sáng lập Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi.
Sau những năm tháng miệt mài học hỏi và nghiên cứu, chị Bùi Cẩm Giang đã thành lập và điều hành Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi. Chị Giang và “đứa con tinh thần” luôn theo đuổi sứ mệnh đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam.
Lakshmi đã và đang trở thành điểm đến làm đẹp nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo chị em phụ nữ. Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, Lakshmi luôn mang tới cho quý khách hàng cảm giác được chăm sóc và thư giãn một cách trọn vẹn, hài lòng nhất.
Trong đó, Lakshmi được định hướng hoạt động với phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ít và không xâm lấn. “Đây sẽ là một xu hướng làm đẹp bền vững trong tương lai” – CEO Bùi Cẩm Giang nhận định.
Hội chị em chắc cũng hiểu, sự kỳ diệu của làm đẹp xâm lấn (làm đẹp qua phẫu thuật) mang lại cũng sẽ đi đôi với vấn đề phải đối mặt rất lớn. Đó là chi phí bỏ ra rất cao, đau đớn trong và sau quá trình thực hiện, thời gian nghỉ dưỡng dài, kết quả không như mong muốn, tỷ lệ rủi ro cao…. Nhưng, với công nghệ làm đẹp không xâm lấn, những vấn đề trên hoàn toàn được giải quyết.
CEO Bùi Cẩm Giang nhận định về xu hướng làm đẹp của tương lai.
Thẩm mỹ không xâm lấn – Hướng đi mới bền vững cho ngành làm đẹp
Thực tế cho thấy, thẩm mỹ làm đẹp không xâm lấn đang trở thành xu hướng không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nước Châu Âu, Châu Á… và đặc biệt là Việt Nam. Mỗi năm có hàng nghìn nghiên cứu khoa học và báo cáo về các ứng dụng công nghệ cao được áp dụng vào ngành thẩm mỹ làm đẹp không xâm lấn.
Một số ứng dụng của phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn chính là giúp xóa các nếp nhăn, trẻ hóa da trong thời gian ngắn, giúp da đều màu,… Lợi ích điển hình của phương pháp này chính là an toàn, không cần đụng chạm “dao kéo”. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để hoàn tất quá trình chăm sóc cho vẻ đẹp của mình.
Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh của CEO Bùi Cẩm Giang.
Nhận thức được bước tiến này của ngành công nghệ làm đẹp nên Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi luôn cập nhật và nâng cấp dịch vụ của mình. Các thiết bị, sản phẩm hỗ trợ cho các liệu trình thẩm mỹ đều được kiểm định chặt chẽ bởi Bộ Y Tế rất an toàn, hiệu quả tối ưu.
‏Với những nền tảng vững chắc về con người và công nghệ nói trên, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Lakshmi sẽ luôn cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn diện.
CEO Bùi Cẩm Giang khẳng định: “Lakshmi sẽ là nơi chăm sóc làm đẹp hữu ích mà đông đảo chị em Việt Nam đang tìm kiếm.”
>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Bùi Cẩm Giang và doanh nghiệp tại:
Kim Khánh