HOA KHÔI TRỊNH THANH TÚ ( YUMIFER) ĐĂNG QUANG TẠI ĐÊM CHUNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH SẮC ĐẸP TỰ HÀO NĂM 2023

Đêm 19/03 vừa qua,  chương trình SẮC ĐẸP TỰ HÀO Năm 2023 diễn ra tại Hà Nội chính thức bước vào đêm Chung Kết để tìm ra chủ nhân chiếc vương miện danh giá sau các vòng thi nhờ sở hữu vẻ đẹp xinh xắn và nhẹ nhàng cùng đôi mắt hút hồn nụ cười toả sáng. Thanh Tú nhanh chóng nhận được cảm tình của BGK ngay từ vòng casting của cuộc  thi.
hoa-khoi-trinh-thanh-tu-1679555213.jpg
Hoa khôi Trịnh Thanh Tú ( Yumifer)  tại chung kết “ Ảnh BTC”
hoa-khoi-trinh-thanh-tu-1-1679555438.jpg
       Hình ảnh đời thường của Hoa Khôi Trinh Thanh Tú ( Yumifer) “ Ảnh NVCC”
 Trước khi bước vào cuộc thi, Tú đã có quá trình tìm hiểu học hỏi rất chăm chỉ để nâng cao trí tuệ, và  khả năng trình diễn cũng như rèn luyện bản thân định hình cho mình một phong cách ấn tượng, hoàn thiện bản thân mỗi ngày  đặc biệt là thần thái tự tin khi sải bước trên sân khấu.
hoa-khoi-trinh-thanh-tu-2-1679555467.jpg
      Hoa khôi Thanh Tú Yumifer tỏa sáng trong trang phục đầm dạ hội “ Ảnh BTC”
Trong đêm chung kết với 2 màn trình diễn chính là dạ hội & Bikini  Trịnh Thanh Tú đã thể hiện xuất sắc  bởi tự tin phong cách thần thái toả sáng dưới sự reo hò của khán giả. Tú thể hiện rõ nét dịu dàng nhưng ko kém phần kiêu sa trong trang phục dạ hội, Tú bộc lộ rõ rệt sự sang trọng quý phái nhưng vẫn toát lên sự nhẹ nhàng mềm mại uyển chuyển và Tú đã  Xuất sắc đã chinh phục BGK của chương trình, Tú tiếp tục thực hiện phần thi ứng xử, câu trả lời khéo léo linh hoạt đã giúp người đẹp ghi điểm tuyệt đối, kết quả chiếc vương miện danh giá thuộc về Trịnh Thanh Tú (Yumifer).
hoa-khoi-trinh-thanh-tu-3-1679555487.jpg          Thanh Tú vui mừng khi nhận được vương miện của chương trình  “ Ảnh BTC”
Sau đây là số hình ảnh tại đêm chung kết chương trình SẮC ĐẸP TỰ HÀO 2023
hoa-khoi-trinh-thanh-tu-4-1679555513.jpg
hoa-khoi-trinh-thanh-tu-5-1679555552.jpg
Chia sẻ với pv THUONGHIEUVASACDEP.COM Tú cho biết để có sự thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình vất vả sau cuộc thi cô nàng sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện với hi vọng giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, cộng đồng để có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Trong tương lai, Hoa Khôi Thanh tú sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.
PV Hương Lan