Học người Nhật phương pháp tái sinh làn da với Ina Collagen

Sự kết hợp hiệu quả từ Collagen và Elastin trong “nước thần” INA COLLAGEN đã mang đến cho phái đẹp giải pháp cải thiện tình trạng lão hóa da. Nhanh chóng “hàn gắn” những vết rạn nứt do thời gian, những giọt vàng thanh xuân ấy sẽ mở ra một cuộc đời mới cho người phụ nữ bắt đầu từ độ tuổi 25.
a
Niềm tự hào từ triết lý sống tôn trọng vẻ đẹp “hàn gắn” 
a
Ở Nhật Bản, có một triết lý chữa lành tổn thương, mang tên Kintsugi (金継ぎ) có nghĩa là “hàn gắn bằng Vàng”. Khi một món đồ gốm sứ bị vỡ, thay vì vứt bỏ họ sẽ dùng vàng để gắn lại, tạo thành một kiệt tác nghệ thuật mới từ chính những điều không hoàn hảo.
a
Sở hữu 2 cặp đôi vàng trẻ hoá – Collagen và Elastin,  INA COLLAGEN nhanh chóng “hàn gắn” những nếp gấp thời gian
a
Trên con đường tìm kiếm những giá trị hoàn mĩ của cuộc sống, đôi lúc chúng ta bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh, những trải nghiệm mới hoặc va vấp những tổn thương; thay vì đắn đo, trì hoãn hãy bắt tay vào việc “sửa chữa” và hồi sinh những điều đã mất.
a
Thấm nhuần triết lý “chữa lành những tổn thương” trong văn hóa cội nguồn, INA COLLAGEN ra đời giúp người phụ nữ Á Đông hàn gắn lại những “mảnh vỡ” của thời gian bằng những chất “vàng” với thành phần chính từ Collagen, Elastin, Sữa Ong Chúa và tổng hợp 10 tinh chất quý chiết xuất 100% thiên nhiên.
a
INA COLLAGEN – “Hàn gắn” làn da không hoàn hảo từ bên trong
a
Ví INA COLLAGEN là chất “vàng” bởi nó được tuyển chọn từ những nguyên liệu chọn lọc thượng hạng nhất đến từ tự nhiên (Cá biển, sữa ong chúa, hoa anh đào, thảo mộc…) kết hợp với công nghệ tinh chế tuyệt vời của người Nhật tạo nên một sản phẩm Collagen uống có hàm lượng collagen lên đến 25.000mg , mùi vị nho thơm dịu và có tốc độ thẩm thấu nhanh gấp 5 lần. “Hàn gắn” các tế bào, mô liên kết thông qua cơ chế tự bổ sung đến các phần “tổn thương” trên cơ thể, như chất vàng chảy dọc theo đường nứt gãy, nguồn dưỡng chất từ INA COLLAGEN sẽ tìm đến, bù vào những phần thiếu hụt từ sâu bên trong cơ thể.
a
a
 Giọt vàng thanh xuân sẽ “hàn gắn” các tế bào, mô liên kết thông qua cơ chế tự bổ sung đến các phần “tổn thương” trên làn da
Do tinh chế dưới dạng Collagen uống nên INA COLLAGEN dễ dàng đi vào cơ thể, thực hiện nhiệm vụ chữa lành của mình chỉ sau 24 giờ.
a
Khi làn da được tái sinh, cũng là lúc bắt đầu một cuộc đời mới
a
“Khi con người ta đi thêm một chặng đường, cũng là lúc họ tìm ra được chân lý mới”.
a
Giống như vị Tướng quân người Nhật, chỉ khi làm vỡ chiếc cốc uống trà yêu thích của chính mình thì mới có thể tạo cơ hội để một tác phẩm nghệ thuật ra đời, và sau này được nâng tầm thành triết lý Kintsugi.
a
Do đó, từ cảm hứng Kintsugi cùng với hình ảnh ẩn dụ là những mảnh vỡ gốm sứ như những tế bào bị tổn thương dưới da, được phục hồi lại bằng đường nối vàng đầy tinh tế. Mỗi vết nứt trên gốm sứ được hàn gắn bằng “tinh chất vàng” thể hiện sự tôn trọng của vẻ đẹp bất toàn.
a
a
Tái sinh làn da – Sắc diện rạng rỡ lên từng ngày
a
Trải nghiệm INA COLLAGEN trong hành trình chăm da, không chỉ là để hàn gắn những tổn thương, giúp làn da trở nên khỏe mạnh, căng tràn sức sống mà còn đó còn chỉ đến một chân lý, “không chỉ là sự tái sinh của làn da, mà còn là bước ngoặt mới cho cuộc đời”.
Bạn đã sẵn sàng cùng INA COLLAGEN tái sinh làn da của mình?
Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Suteki
Địa chỉ: 58 Lưu Hữu Phước, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hoài Thu