Hương Giang làm vedette cho nhà thiết kế Elisabetta Franchi

Hoa hậu Hương Giang giữ vị trí kết màn show của nhà thiết kế Elisabetta Franchi, tối 21/12.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 diễn ra từ ngày 21 đến 23/12 tại TP HCM. Trong ngày đầu, Hương Giang đảm nhận vị trí quan trọng ở buổi ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Elisabetta Franchi. Sau gần một năm nghỉ ngơi, hoa hậu trở lại hoạt động tích cực.

Người đẹp trình diễn áo khoác chiết eo, phối chân váy tulle, thắt lưng bản lớn, đội tóc giả tết bím và mũ kỵ sĩ.

Các thiết kế của Franchi mang phong cách cổ điển, hướng đến hình ảnh người phụ nữ độc lập, tự chủ trong xã hội hiện đại.

Nhà thiết kế khai thác triệt để áo khoác, áo dệt kim, trang phục vải tweed, áo blouse, quần cưỡi ngựa, mang dáng dấp của những kỵ sĩ thời xưa ở châu Âu.

Xuyên suốt show diễn là mũ bảo hộ, bốt da cao tới gối và giày mang phong cách quân đội.

Các kiểu dây nịt gắn kim loại được sử dụng làm điểm nhấn, đồng thời tạo đường cong cho người mặc

Phong cách của những năm 1960 tái hiện với chân váy mini một hàng cúc kim loại cổ điển, sơ mi tay bồng kết hợp đa chất liệu giữa cotton và vải lưới xuyên thấu.

Váy vải tweed dáng suông dành cho những cô gái muốn giấu vòng eo.

Mốt khoe thương hiệu bằng các trang phục in logo được tích cực lăng xê.

Một mẫu váy quấn được biến tấu từ cardigan.

Elisabetta Franchi sinh năm 1968 tại Bologna trong gia đình nghèo có bốn anh chị em. Năm 1996, cô trở nên nổi tiếng với bộ sưu tập ứng dụng được làm thủ công hoàn toàn. Franchi không sản xuất đại trà mà chăm chút tỉ mỉ cho từng thiết kế theo truyền thống may mặc của Italy. Trang phục của cô được nhiều ngôi sao yêu thích, trong đó có Kate Hudson, Jessica Alba, Emily Blunt, Jennifer Lopez..

Hải Anh/ (ảnh: MultiMedia)