Marian Rivera ‘Mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ trở thành giám khảo Miss Universe 2021

Hôm 7/12, diễn viên Marian Rivera đến thành phố Eliat, Israel để làm giám khảo cuộc thi Miss Universe 2021.

Cô đi cùng ông xã Dingdong Dantes và một số thành viên êkíp. Tuy di chuyển máy bay và xe liên tục, mỹ nhân Philippines tỏ ra không mệt mỏi, ngược lại thấy hào hứng, vinh dự với hành trình sắp tới.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines làm giám khảo Miss Universe 2021

Diễn viên Marian Rivera.

Ngoài Marian Rivera, minh tinh Ấn Độ Urvashi Rautela cũng xác nhận ngồi “ghế nóng” Miss Universe và đã đặt chân đến Israel. Cô năm nay năm nay 27 tuổi, từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2012 nhưng không thể thi Miss Universe vì chưa đủ tuổi. Ba năm sau, người đẹp quyết định thi lại Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ (do một đơn vị khác tổ chức) và giành vương miện. Cô được quyền tham gia Miss Universe 2015 (cùng năm Phạm Hương) nhưng không đạt thành tích nào.

Trở về nước, Urvashi theo đuổi diễn xuất và trở thành một trong những minh tinh hàng đầu của Bollywood. Tài khoản Instagram của cô hiện có hơn 43,6 triệu lượt người theo dõi.

Urvashi Rautela chụp ảnh tại thủ đô Jerusalem của Israel hôm 7/12.

Urvashi Rautela chụp ảnh tại thủ đô Jerusalem của Israel hôm 7/12.

Một số thông tin khác cho biết dàn ban giám khảo năm nay còn có: siêu mẫu Adriama Lima, siêu mẫu Coco Rocha, Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaere… Hiện các người đẹp này chưa lên tiếng xác nhân. Tuy nhiên, Adriama Lima vừa chia sẻ hình ảnh cô ở Israel, do đó đông đảo fan quốc tế chờ đợi sự xuất hiện của siêu mẫu nổi tiếng.

Miss Universe 2021 là dịp kỷ niệm 70 năm của cuộc thi, được diễn ra ở Jerusalem và Eliat của Israel. Tổng cộng 80 mỹ nhân khắp thế giới tranh tài cho danh hiệu hoa hậu. Thí sinh của Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, 26 tuổi, á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chung kết Miss Universe 2021 sẽ diễn ra vào 7h sáng 13/12 (giờ Hà Nội). Đương kim hoa hậu – Andrea Meza đến từ Mexico – sẽ trao lại vương miện cho người đẹp xứng đáng nhất.

Anh Tuấn