MÙA TIỆC TÙNG LẠI ĐẾN, NỖI LO VỀ GAN ĐƯỢC VƠI BỚT NHỜ TPBVSK NANO THANH PHỤC GAN

Cuối năm và Tết là thời điểm của những buổi tiệc tùng ăn nhậu, nhiều người đang gặp phải các vấn đề về tình trạng nóng gan, suy giảm chức năng gan, đâu là giải pháp hỗ trợ giảm thiệu các triệu chứng này?
Tình trạng suy giảm chức năng gan đến từ đâu?
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng gan, các nguyên nhân ngày một nhiều khiến cho độ tuổi mắc của những người mắc phải ngày một trẻ hoá.
Nguyên nhân đầu tiên dẫn tới tình trạng suy giảm chức năng gan chính là chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học. Trong xã hội hiện đại, chúng ta có rất ít thời gian để tự chăm sóc bản thân, nhiều người lựa chọn cho mình đồ ăn nhanh (fast food) như đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, thực phẩm cay nóng,… Việc này vô tình toạ nên những áp lực cho gan, khiến gan phải hoạt động nhiều hơn để thanh lọc cơ thể, đào thải những chất dư thừa đó đi, điều này tạo nên tình trạng nóng gan. Bên cạnh đó, chế độ ăn thiếu chất xơ, uống ít nước, không tập luyện thể dục thể thao, nghỉ ngơi không điều độ hay stress kéo dài cũng là những nguyên dân khiến gan bị quá tải, thậm chí có thể dẫn tới nhiều tình trạng tồi tệ hơn.
Hoạt động ăn nhậu là một trong những hoạt động được ưa chuộng của người lao động tại Việt Nam. Việc thường xuyên sử dụng các chất kích thích sẽ làm ảnh hưởng lớn đến gan. Đặc biệt, thời điểm Tết là giai đoạn cao điểm của hoạt động nhậu nhẹt và tiệc tùng, tỷ lệ mắc phải các triệu chứng suy giảm chức năng gan càng gia tăng vào thời điểm này.
TPBVSK Nano Thanh Phục Gan: Giải pháp cho gan được tin dùng
Được phát triển nghiên cứu và phát triển dựa trên mong muốn mang lại sức khỏe vàng cho người Việt với những thành phần thiên nhiên vốn đã được tin dùng hàng trăm năm qua, TPBVSK Nano Thanh Phục Gan được cho là sản phẩm phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. 
Thành phần lành tính, sản phẩm này được tạo nên từ 10 loại thảo mộc thiên nhiên: An xoa, Chi tử, Cà gai leo, Giảo cổ lam, Ké đầu ngựa, Chó đẻ răng cưa, Xạ đen, Rễ cỏ tranh, Bạch thược, Nano Curcumin 10%. Trong các thành phần chủ chốt tạo nên sản phẩm, cây an xoa được đánh giá cao trong công dụng hỗ trợ làm giảm nóng gan, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ làm giảm tình trạng mất ngủ, đặc biệt có khả năng hỗ trợ làm giảm mỡ bụng cho người dùng. Chi tử cũng là một trong những thành phần đã được chứng nhận về công dụng hỗ trợ làm giảm các tổn thương về Gan theo nghiên cứ của Đại học British Columbia và Đại học Quốc gia Chonnam năm 2004. 
Sản phẩm được đóng ở dạng viên con nhộng và được bảo quản trong lọ thủy tinh giúp cho việc bảo quản sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, tránh được ẩm mốc không đáng có trong thời tiết ẩm như tại Việt Nam. Nhiều người mong muốn sử dụng những bài thuốc dân gian để hỗ trợ làm giảm tình trạng suy giảm chức năng gan, tuy nhiên, việc phải sắc thuốc và uống khiến họ nhanh nản và dừng liệu trình ngay khi chưa hoàn toàn cải thiện tình trạng suy giảm chức năng gan. Hiểu được điều đó, TPBVSK Nano Thanh Phục Gan giúp người dùng có thể sử dụng mang theo ở bất cứ đâu mà không gây phiền hà. 
Hiện tại, có rất nhiều sản phẩm bổ gan trên thị trường với nguồn gốc xuất xứ thiếu minh bạch, điều này khiến không ít khách hàng hoang mang. TPBVSK Nano Thanh Phục Gan được đầu tư nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Thương mại Dịch vụ Công nghệ cao CNC – một trong những cái tên uy tín đang phát triển nhiều dòng sản phẩm TPBVSK trên thị trường hiện nay như: Nano Curcumin mật ong, Nano Curcumin bột, Nanogou, Thanh ích phế,…. Đây chính là bảo chứng cho một sản phẩm chất lượng và có độ tin cậy cao.
 
Dựa trên mong muốn giúp cho người Việt Nam có những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Công nghệ cao CNC đã dày công nghiên cứu và phát triển những sản phẩm TPBVSK từ những loại cây thảo mộc có sẵn trong tự nhiên, các nguyên liệu được nhập từ những vùng nguyên liệu tốt tại Việt Nam. Trong tương lai, những dòng sản phẩm TPBVSK được mang danh “Made in Vietnam” sẽ có thể sánh vai cùng những dòng sản phẩm của nước ngoài. 
Hải Yến