Nhan sắc hút hồn của con gái mỹ nhân Ý Monica Bellucci và nam diễn viên Vincent Cassel

Monica Bellucci là minh tinh hàng đầu nước Ý và được khán giả ưu ái gọi là biểu tượng sắc đẹp màn ảnh. Cô và chồng cũ, tài tử người Pháp Vincent Cassel, có một cô con gái tên là Deva Cassel.
Thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ, nhan sắc của Deva đã nở rộ khi mới ở tuổi 17. Hiện tại, Deva Cassel là người mẫu trẻ đầy tiềm năng và có nhan sắc hiếm lạ của nước Ý. Cô gái sở hữu vẻ đẹp pha trộn hoàn hảo.
Deva Cassel có gương mặt thanh tú, sống mũi cao thẳng, đôi mắt đầy sức hút và đôi môi cong hờn dỗi. So với vẻ đẹp gợi cảm của mẹ, Deva đẹp thuần khiết và lãng mạn. Thậm chí, truyền thông Ý còn nhận định, Deva sở hữu nhan sắc “có một không hai” hay “bông hồng lai đầy mê hoặc”.
Năm 2014, Deva lần đầu xuất hiện trước công chúng trong dự án hợp tác với Dolce & Gabbana. Với nhan sắc nổi trội, từ năm 16 tuổi, Deva đã nhận được những lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng và hay chụp hình cho ấn phẩm thời trang.
Gần đây, cô gây sốt khắp các mạng xã hội khi xuất hiện trên bìa Vogue cùng người mẹ nổi tiếng.
Thiếu nữ sinh năm 2004 không chỉ sở hữu gương mặt đẹp như tạc tượng mà còn có thân hình đáng ngưỡng mộ cùng chiều cao 175 cm. Nhiều người dự đoán, cô sẽ sớm nối nghiệp mẹ và trở thành mỹ nhân hàng đầu nước Ý trong tương lai.
Phan Nguyễn (TH)